ธุรกิจ

ฮอนดา สมาร์ทไอดอล 2019 ชวนร่วมกิจกรรม แชะแอนด์แชร์


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ส่ง 3 หนุ่มสาว ฮอนดา สมาร์ท ไอดอล 2019 เชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสกับ “ฮอนดา ซิทีใหม่ เจเนอเรชันที่ 5” อีกขั้นแห่งยนตรกรรมซิที คาร์ ที่เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย พร้อมอินทเรนด์ไปกับการ “แชะแชร์” ด้วยการถ่ายภาพกับกล่องของขวัญยักษ์ “REIMAGINE” ซึ่งภายในได้จัดแสดงรถยนต์ ฮอนด้า ซิที ใหม่ สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) ที่เสริมความสปอร์ทไปอีกขั้นด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งโมดูโล (Modulo) รอบคัน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คไอคอนในงาน CentralwOrld wOrld Of Happiness โดยจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ ที่บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ จนถึงวันที่ 5 มกราคม 2563

นอกจากนี้ ฮอนดายังได้เปิด City Café ป็อปอัพคาเฟสุดชิค ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Atrium (ข้างร้าน Kate Spade) มาพร้อมเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ 2 เมนู ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาให้มีรสชาติที่สดชื่นเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ “REIMAGINE” ชาที่รวมความหอมของผลไม้ตระกูลเบอร์รี ผสานรสชาติหอมหวานจากพืชและดอกเอลเตอร์ มาพร้อมโฟมไนโตรเจนที่ตีจากน้ำสัปปะรด และ “FIZZCIST BREW”กาแฟสกัดเย็น 24 ชั่วโมงจากน้ำลอยดอกมะลิ เติมรสชาติด้วยกระเจี๊ยบผสมชาผลไม้และกลิ่นดอกไม้ เพิ่มความซ่าด้วยโซดาและชิ้นส้ม โดย City Café เปิดให้เยี่ยมชมตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 – 24 ธันวาคม 2562 พร้อมกันนี้ จะมีการจัดแสดงรถยนต์ ฮอนดา ซิที ใหม่ รุ่น RS ที่มาพร้อมสีใหม่ สีแดงอิกไนต์ (เมทัลลิก) ซึ่งเปิดให้ร่วมสัมผัสอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันที่ 11 – 24 ธันวาคม 2562 ผู้ที่สนใจสัมผัส ฮอนดา ซิที ใหม่ และลิ้มลองเครื่องดื่มสุดเอกซ์คลูซีฟจากฮอนดา สามารถติดต่อได้ที่ปรึกษาการขายได้ ณ บริเวณ City Caf

นอกจากนี้ ทุกท่านสามารถร่วมสนุกกับฮอนดา ด้วยการ “แชะแชร์” ถ่ายภาพคู่กับรถยนต์ ฮอนดา ซิที ใหม่ จากนั้นทำตามกติกาที่กำหนด เพื่อลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (มูลค่า 2,400 บาท) ณ โรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม “Honda Ultimate Screen” พารากอน ซีนีเพลกซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีระยะเวลาการร่วมสนุกระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 8 ธันวาคม 2562 สามารถดูรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ Facebook Honda Thailand

ฮอนดา ซิที ใหม่ มาพร้อมดีไซจน์ภายนอกที่สปอร์ทและสง่างาม ภายในห้องโดยสารกว้างขวางกว่าที่เคย ครั้งแรกกับ ฮอนดา ซิที ใหม่ รุ่น RS ที่เปลี่ยนมุมมองรถทีคาร์ให้สปอร์ทหรูหรามากกว่าที่เคย ด้วยชุดแต่งสไตล์สปอร์ทแบบ RS ท้าทายข้อจำกัดของทุกการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร DOHC VTEC TURBO 122 แรงม้า ด้วยแรงบิดสูงสุด 173 นิวตัน-เมตร ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่าเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร และแรงบิดเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร แต่ยังประหยัดน้ำมันสูงถึง 23.8 กิโลเมตร/ลิตร ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย และนวัตกรรมเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ Honda Connect เจเนอเรชันล่าสุด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8kW21
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน