ธุรกิจ

อิเดมิตสึ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่


ดร. ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น บแรนด์ อิเดมิตสึ และดาฟเน เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของสินค้าและบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า พร้อมยึดมั่นแนวทางการเติบโตของธุรกิจเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมกันนี้ยังร่วมส่งเสริมจัดกิจกรรมพิเศษตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านมอเตอร์สปอร์ทเมืองไทย โดยปี 2562 ได้สนับสนุนกีฬามอเตอร์สปอร์ทหลายรายการ พร้อมสนับสนุนคนไทยและเยาวชนรุ่นใหม่

สำหรับการเข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำมอเตอร์สปอร์ท โดยนำ Idemitsu Racing Simulator มาให้ผู้ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ทร่วมท้าพิสูจน์ความเร็ว และเฟ้นหาผู้ที่ทำลายสถิติความเร็วสูงที่สุดภายในงานร่วมชิงรางวัลจากผลิตภัณฑ์ อิเดมิตสึ

พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเริ่มจำหน่ายในช่วงต้นปี 2563 Idemitsu Racing SN 0W-40 Japan Special Technology PAO น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ที่ผลิตจากโพลีอัลฟา โอเลฟิน สารซึ่งสกัดขึ้นมาในห้องปฎิบัติการ  โดยน้ำมันชนิดนี้ถือว่าบริสุทธิ์มาก มีความหนืดคงที่ มีความต้านทานต่อการเกิดปฏิกิริยากับออกซิเจนสูง ปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีในอุณหภูมิสูง จึงเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100 % ชนิดพิเศษ สำหรับรถยนต์ทั่วไป และรถที่ใช้เพื่อการแข่งขัน และยังคงสนับสนุนกีฬามอเตอร์สปอร์ทอย่างต่อเนื่อง เช่น Idemitsu Super Turbo Thailand 2020, Idemitsu-TSS Racing Academy, Idemitsu Gymkhana 2020------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจรืญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Qliar
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 16:13 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน