ธุรกิจ

แลนด์ โรเวอร์ เปิดตัว เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ใหม่


บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ใหม่ (New Range Rover Evoque) เอสยูวีสำหรับคนเมืองที่พร้อมลุยทุกเส้นทาง โดยจัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 3,999,000 บาท  และแนะนำรุ่น เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท พลัก-อิน ไฮบริด เฮชเอสอี พลัส (Range Rover Sport Plug-in Hybrid HSE Plus) จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 5,699,000 บาท

ชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไฮไลท์ในงานปีนี้ คือ การเปิดตัว เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ใหม่ ด้วยราคาจำหน่าย 3.999 ล้านบาท ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของรุ่น เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค จากรุ่นก่อนหน้านี้ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 เมื่อ 9 ปีก่อน ด้วยยอดขายทั่วโลกมากกว่า 772,096 คัน กวาดรางวัลระดับนานาชาติมากว่า 217 รางวัล เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค   ตัวใหม่นี้ คือ วิวัฒนาการอีกขั้นจากประสบการณ์ด้านผู้นำรถเอสยูวีอันยาวนาน ที่มาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยในปัจจุบัน ได้รับการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่สุด และเรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ใหม่ ยังมาพร้อมตัวเลือกของเครื่องยนต์ทั้งแบบระบบไฟฟ้าพลัก-อิน ไฮบริด และดีเซล Ingenium

นอกจากนี้ในส่วนของ แลนด์ โรเวอร์ ยังมีการเพิ่มรุ่นจำหน่ายของ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท พลัก-อิน ไฮบริด มีผลให้ราคาจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 5.699 ล้านบาทในรุ่น เฮชเอสอี พลัส เพื่อเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้า ที่ต้องการรถยนต์เอสยูวีขนาดใหญ่ กับสมรรถนะอันยอดเยี่ยม ทั้งการขับขี่บนถนนปกติ และในสภาพพื้นผิวถนนหลายรูปแบบอันเป็นจุดขายของรถยนต์ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท

ทางด้าน แจกวาร์ ในปีนี้เราได้รับการตอบเป็นอย่างดีกับรถยนต์ไฟฟ้า แจกวาร์ ไอ-เพศ (Jaguar I-Pace)   เปิดตัวในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าได้สูงสุด ในปัจจุบันเรายังพร้อมส่งมอบสำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน Motor Expo ซึ่งทุกท่านจะได้รับฟรี Wallbox สำหรับรองรับการชาร์จไฟรถยนต์ แจกวาร์ ไอ-เพศ ที่บ้าน พร้อมการรับประกันแบทเตอรีนาน 8 ปี”

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ ภายในงาน Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562

แจกวาร์ (Jaguar)

  • ดอกเบี้ย 0 % นาน 4 ปี สำหรับ เอกซ์อี (Jaguar XE), เอกซ์เอฟ (Jaguar XF), อี-เพศ (Jaguar E-Pace), เอฟ-เพศ (Jaguar F-Pace) และ เอฟ-ไทพ์ (Jaguar F-Type)
  • ไอ-เพศ (Jaguar I-Pace) ฟรี Wallbox สำหรับรองรับการชาร์จไฟรถยนต์ที่บ้าน

แลนด์ โรเวอร์ (Land Rover)

  • ดอกเบี้ย 0 % นาน 4 ปี สำหรับ เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์ (Range Rover Velar)
  • เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท พลัก-อิน ไฮบริด (Range Rover Sport Plug-in Hybrid) จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 5.699 ล้านบาท
  • เรนจ์ โรเวอร์ ออโทไบโอกราฟี (Range Rover Autobiography) สำหรับลูกค้า 5 ท่านแรก รับทริพ ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก ณ ทะเลพัทยา ชมความสวยงามของทะเลแหวกที่เกาะคราม แบบเอกซ์คลูซีฟ กับเรือ Princess Yachts สไตล์สปอร์ทสุดหรูรุ่น Princess V40

แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ ทุกรุ่น รับแคมเปญ “Worry-Free Program” ให้ความคุ้มค่ากับการรับประกันนาน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vW7OX
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 11:50 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน