ธุรกิจ

GPX เปิดตัว MAD 300 MAX ในงาน Motor Expo 2019


2-GPX-MAD-MAX300

 

บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์บแรนด์ GPX จัดเซอร์พไรส์อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ รุ่น Special ในรหัส MAD 300 MAX พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Motor Expo 2019 หรือ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″

 

DSC_4422

 

ไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “MAD 300 MAX โฉมใหม่ที่เปิดตัวกันในวันนี้ เป็นรถในสไตล์ Sport Naked Custom เครื่องยนต์ขนาด 292.4 ซีซี 4 จังหวะ (DOHC) เทคโนโลยีหัวฉีดจาก Bosch ระบายความร้อนด้วยน้ำ ถือเป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น MAD 300 ที่เราได้เปิดตัวกันไปก่อนหน้านี้ โดยมาในคอนเซพท์ DARE TO BE MAD ไม่ใช่แค่กล้า แต่ต้องบ้าให้เต็ม MAX เพราะรอบนี้นอกจากดีไซจ์นเดิมที่โดดเด่นอยู่แล้ว เราได้เพิ่มเติมความดุดันเข้าไปในตัวรถให้มากยิ่งขึ้น ประกอบกับความ Special ที่ใส่เข้ามาให้ ทั้งเรื่องของการดีไซจ์นโทนสีพิเศษ ที่ให้อารมณ์ความเข้ม สปอร์ท ดุดัน อีกทั้งยังปรับฟังค์ชันมาให้ ด้วยชอคอับหลัง Mono Spring จาก YSS และ ยางคุณภาพจาก Pirelli ประเทศอิตาลี และเช่นเคย คือ มาในราคาที่เป็นมิตร ให้กลุ่มลูกค้าสามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก กับค่าตัวที่ 94,800 บาทเท่านั้น”

 

promotion-A4 รวมรุ่น-oultline-01

 

promotion-A4 รวมรุ่น-oultline-02

 

“ภาพรวมในปีนี้ GPX เรามีการสื่อสารบแรนด์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการรีบแรนดิงกับภาพลักษณ์ใหม่ การปรับ logo ใหม่ อีกทั้งช่วงที่ผ่านมาเราก็ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่อีกหลากหลายรุ่น อย่างรุ่น Legend 250 Twin, รุ่น Raptor 180 และรถครอบครัวในรุ่น POPz 125 ที่เข้ามาเสริมทัพให้ครอบคลุมตลาด เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และขยายตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากช่วงที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับที่ดี โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าชาวไบเคอร์เมืองไทย ที่เปิดรับ GPX ของเรามากขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นการมาร่วมงาน Motor Expo 2019 ในครั้งนี้ จึงเป็นที่จับตามองของผู้ที่ติดตามว่า GPX เราจะมีอะไรมาเซอร์พไรส์ ซึ่งก็หวังว่าทุกท่านจะถูกใจกับรถรุ่นใหม่ MAD 300 MAX ที่ได้พัฒนาขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของตลาด ในส่วนของพโรโมชันก็ให้ความสำคัญเช่นกัน ได้เตรียมพโรโมชันมากมายมาให้สำหรับรถรุ่นทุกที่นำมาจัดแสดงภายในงานนี้ รวมของแถมมูลค่ากว่า 9,000 บาท เรียกได้ว่าเตรียมมาให้อย่างจุใจแน่นอนครับ” ไชยยศ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับงาน Motor Expo 2019 มีตั้งแต่วันที่ 29 พย.-10 ธค. 2562 นี้ ณ อิมแพคท์ ชาลเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี ใครที่สนใจอยากจะชมรถมอเตอร์ไซค์ดีไซจ์นเท่ๆ จาก GPX พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในงานนี้ สามารถเข้ามาชมกันได้ที่บูธ GPX รหัส G10------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต, ฝ่ายภาพ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oz2Ni
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 12:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน