ธุรกิจ

เปอโฌต์ สร้างความตื่นตาตื่นใจ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″


เปอโฌต์ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ ในประเทศไทยรายใหม่ อย่างเป็นทางการ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ด้วยเอสยูวี รุ่น คือ เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง

ดร. โยร์ก บรอยเอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโฌต์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอสยูวี รุ่นของ เปอโฌต์ ทั้ง 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง นับเป็นพระเอกในงานนี้ แม้ทั้ง 2 รุ่นอยู่ในสายผลิตภัณฑ์เดียวกัน แต่ก็มีบุคลิกเฉพาะอันแตกต่าง ส่งผลให้ดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่ต่างกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ลูกค้า เปอโฌต์ มีเหมือนกันก็คือ ไลฟ์สไตล์อันกระฉับกระเฉง ความนิยมในดีไซจ์นร่วมสมัย รวมถึงความคลั่งไคล้ในเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ทำให้เอสยูวีของ เปอโฌต์ กลายมาเป็นทางเลือกอันดับแรกในใจลูกค้าของเรา

รถยนต์ เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง มาพร้อมห้องโดยสาร “i-Cockpit” สุดล้ำ พวงมาลัยขนาดกะทัดรัด และมีตำแหน่งการขับที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ เปอโฌต์ โดยลูกค้าสามารถสัมผัสบุคลิกอันโดดเด่น รวมถึงทดสอบอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ได้ดีที่สุด ผ่านการทดลองขับรถยนต์ เปอโฌต์ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคมนี้ รวมถึงที่โชว์รูม เปอโฌต์ สาขาเกษตรนวมินทร์เยาวราช และสุขุมวิท

ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ เปอโฌต์ ได้ในราคาพิเศษช่วงแนะนำ ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น โดย เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี เริ่มต้นที่ 1.549 ล้านบาท และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง เริ่มที่ 1.749 ล้านบาท

เปอโฌต์ ประเทศไทย สามารถตั้งราคาพิเศษให้กับรถเอสยูวีทั้ง รุ่นในช่วงแนะนำ เพราะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากโรงงานผลิต โดยมาพร้อมกับแพคเกจการบำรุงรักษา ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร มูลค่ากว่า 36,000 บาท และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วประเทศ เป็นระยะเวลา ปี รวมถึงการรับประกันคุณภาพตามมาตรฐาน เปอโฌต์ ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ยนตรกรรม เปอโฌต์ กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลกกว่า 30 รางวัล จากดีไซจ์นสไตล์ยุโรป เทคโนโลยีล้ำสมัย และคุณภาพการผลิต อาทิ รถใหม่ยอดเยี่ยมปี 2019 “New Car of the Year” โดย Auto Trader New Car Awards, ดีไซจ์นภายนอกและห้องโดยสารยอดเยี่ยม 2017 (Red Dot Product Design Award) สำหรับ เปอโฌต์ 3008 เอสยูวีบแรนด์ที่เชื่อถือได้มากสุดในปี 2019 “Most Dependable Volume Brand” โดย JD POWER UK Vehicle Dependability Study และเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี “International Engine of the Year”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/f5TZs
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 11:28 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน