ธุรกิจ

ลามินา เปิดตัวแคมเปญ “ความห่วงใยใกล้ตัวคุณ” ในงาน Motor Expo 2019


ฟีล์มกรองแสง ลามินา ส่งมอบความจริงใจตลอด 24 ปี ผ่านแคมเปญ “ความห่วงใยใกล้ตัวคุณ” กระตุ้นผู้บริโภคเลือกใช้ฟีล์มกรองแสงคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐาน เพื่อความคุ้มค่า สะดวกสบาย และความปลอดภัยในการใช้งาน ผ่านแนวคิด #ก็เค้าห่วง #ฟีล์มอะไรก็ได้ไม่ได้ ตอกย้ำความเป็นผู้นํา และผู้เชี่ยวชาญฟีล์มกรองแสงที่มีผู้ไว้วางใจติดตั้งในรถยนต์ปีละกว่า 3 แสนคัน

 

ฟีล์มกรองแสง ลามินา ออกแคมเปญรณรงค์ให้ผู้บริโภคเน้นการใช้งานฟีล์มกรองแสงที่มีมาตรฐาน เพื่อความคุ้มค่า สะดวกสบาย และความปลอดภัยในการใช้งานบนท้องถนน ผ่านความห่วงใยใกล้ตัวคุณ” ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″

 

0620A620-4B2A-4697-8A11-C06E39C32A90

จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จํากัด ผู้นําเข้า และจัดจําหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร ลามินา ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ผลิตโดยซีพี ฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล จากสวีเดน ฟีล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง บเรย์ จากสหรัฐอเมริกา รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถครบวงจร แอลลักซ์ จากสหรัฐอเมริกา และลําโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ Sonic Design จากญี่ปุ่น แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการแข่งขันที่รุนแรงในตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ปัจจุบัน ทําให้มีผู้เล่นหน้าใหม่มากมายเข้าสู่ตลาด รวมไปถึงการไหลเข้ามาของฟีล์มกรองแสงด้อยคุณภาพที่เน้นการแข่งขันด้านราคาเป็นหลัก

 

13BD1E11-675F-4B2C-B9BA-AA6CB6BD234F
บริษัทฯ ในฐานะผู้นําตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคารระดับพรีเมียมในประเทศไทย ต้องการรณรงค์ให้ผู้บริโภคตระหนักถึงการเลือกใช้ฟีล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพสูง เพื่อความคุ้มค่าปลอดภัย และความสะดวกสบายในการใช้งานรถยนต์บนท้องถนน จึงออกแคมเปญใหม่ที่มีชื่อว่า “ความห่วงใยใกล้ตัวคุณ” ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้
“ลามินา ขอส่งมอบความห่วงใยและจริงใจ ผ่านแคมเปญความห่วงใยใกล้ตัวคุณไปถึงผู้ใช้รถทุกท่านว่า กรุณาเลือกฟีล์มกรองแสงคุณภาพดีให้รถของท่านทุกครั้งที่ซื้อรถใหม่ อย่าเลือกแค่ฟีล์มอะไรก็ได้ 40/60 แต่ขอให้เลือกบแรนด์ที่คุณมั่นใจ เพราะฟีล์มกรองแสงคุณภาพดีช่วยให้คุณขับขี่อย่างสบายใจ อายุการใช้งานนาน ทนทาน ไม่ร้อน ปลอดภัย ไม่รบกวนอีซีพาสส์ และระบบนําทาง”

 

10063DAC-E851-4ED4-9FD4-3B3CADA8DD4E
แคมเปญดังกล่าวจะเน้นย้ำเรื่องความสําคัญในการเลือกใช้งานฟีล์มกรองแสงรถยนต์ ผ่านภาพยนตร์โฆษณา และแฮชแทก #ก็เค้าห่วง #ฟีล์มอะไรก็ได้ไม่ได้ เนื่องจาก ลามินา มองว่าการเลือกใช้งานฟีล์มกรองแสง รถยนต์นั้น มีความสําคัญไม่แพ้การเลือกซื้อประกันภัย หรือการเลือกใช้งานอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์อื่นๆ ซึ่งมีข้อมูลที่หลากหลายมากในปัจจุบัน

 

C66B0D77-78EB-4860-9F76-AAAF0DDF602A
อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคควรที่จะศึกษาเกี่ยวกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และเลือกใช้งานฟีล์มกรองแสงที่มีมาตรฐาน และได้รับการยอมรับในระดับสากล สามารถระบุแหล่งที่มาและแหล่งการผลิตของฟีล์มได้อย่างชัดเจน
มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงมีการให้บริการทั้งก่อน ระหว่างและหลังการขาย รวมไปถึงการรับประกันที่เชื่อถือได้เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจได้ประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด
“ที่ผ่านมา เราพบว่าผู้บริโภคที่ออกรถใหม่ส่วนหนึ่งมักมองข้ามความสําคัญของการเลือกฟีล์มกรองแสง โดย จะเลือกเพียง 40/60 ทั้งๆ ที่สภาพภูมิอากาศ และการจราจรบ้านเรา ฟีล์มกรองแสงคุณภาพดีถือเป็นสิ่งจําเป็นและมีประโยชน์ ผลก็คือได้ฟีล์มกรองแสงด้อยคุณภาพ กันร้อนไม่ดี ระบบนําทางไม่สามารถใช้งานได้จริง มืดนอกมืดใน จนก่อให้เกิดปัญหา และอุบัติเหตุตามมา อายุการใช้งานสั้น 1-3 ปีก็เสื่อมคุณภาพ หากต้องการลอกออกเพื่อติดตั้งใหม่ ก็ลอกยาก และอาจสร้างความเสียหายให้กับเส้นไล่ฝ้ากระจก และขอบยางรถยนต์อีกด้วย”
จันทร์นภา กล่าวต่อว่า ฟีล์มกรองแสง ลามินา นั้นทําตลาดในประเทศไทยมายาวนานกว่า 24 ปี มีรุ่นฟีล์มให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้บริโภค ไม่มีโฆษณาเกินจริง มีการให้บริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การแนะนําฟีล์มกรองแสง การติดตั้ง รวมถึงการให้บริการหลังการขาย ที่มีการรับประกันคุณภาพของฟีล์มนานสูงสุดถึง 7 ปี
นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังสามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ 703 ร้านค้าทั่วประเทศ รวมถึง ลามินา ฟีล์ม เอกซ์คลูซีฟ ชอพ 57 สาขา โดยช่างผู้ชํานาญการที่ผ่านการอบรม และทําการติดตั้งด้วยเครื่องมือคุณภาพสูง ทําให้สามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ลามินา ได้เข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ (Thailand International Motor Expo 2019) โดยผู้ เข้าชมงานสามารถติดตามสินค้าที่น่าสนใจ และแคมเปญพิเศษซึ่งจัดขึ้นสําหรับงานนี้โดยเฉพาะ ได้ที่บูธหมายเลข H01 อาคารชาลเลนเจอร์ 3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี ได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 พร้อมรับของขวัญพิเศษมากมายตลอดการจัดงานนี้
สอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีล์มกรองแสง ลามินา สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Hot Line คลายร้อน สายด่วนผู้บริโภค กับลามินา ฟีล์ม โทรศัพท์ 0 – 2422 – 2345 (นอกเวลาทําการเป็นระบบตอบรับอัตโนมัติ) หรือ E-mail : service@laminafilms.com และสามารถเพิ่มช่องทางการติดต่อโดย Line : @laminafilms------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HLmjb
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:30 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน