ธุรกิจ

เอาดี เทกระจาด จัดพโร 0 %


กฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เอาดี อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ประกาศความก้าวหน้าสู่เป้าหมายสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด ด้วยทีมผู้บริหาร บุคลากรที่มีความมุ่งมั่น และประสบการณ์ทุกฝ่าย ทั้งด้านการขาย การบริการหลังการขาย การตลาด และงานพัฒนาธุรกิจ ได้ร่วมกันทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ เอาดี เป็นบแรนด์ยนตรกรรมที่ลูกค้าชาวไทยให้ความเชื่อถือ และไว้วางใจมากที่สุด

ภายใต้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ของเอาดี อาเก ทำให้ เอาดี ประเทศไทย สามารถดำเนินแผนกลยุทธ์เชิงรุกสร้างความพึงพอใจ และตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่มีต่อบแรนด์ เอาดี ไม่ว่าจะเป็นด้านการขาย บริการหลังการขาย หลังจากได้เปิด Audi Centre โชว์รูม และศูนย์บริการทั้งในภูมิภาคต่างๆ เช่น ภูเก็ต พัทยา และเชียงใหม่ เห็นได้จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง พร้อมรุกตลาดด้วยการส่งเสริมการขายหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่อยากขับ เอาดี ในงบประมาณ 2 ล้านบาทต้นๆ ล่าสุดเปิดตัวคอมแพคท์คาร์อย่าง เอาดี เอ 1 สปอร์ทแบค, คิว 3 รวมถึง ทีที ที่ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญในการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าได้สัมผัสบแรนด์ได้มากขึ้น

สำหรับในปี 2563 ยังคงเดินหน้ากลยุทธ์เชิงรุก สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ให้รู้สึกว่าขับ เอาดี แล้วมั่นใจได้ ยังมีลูกค้าอีกกลุ่มใหญ่ที่รอ เอาดี รุ่นที่ชื่นชอบ และอยากขับ เอาดี แบบสบายๆ ไม่ลำบากกระเป๋า หลายคนไม่อยากขับรุ่นใหญ่ อยากได้ความคล่องตัว จะทำอย่างไรที่เราจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ให้ได้มากที่สุด จะเห็นว่าเรามีการปรับพอร์ท เจาะตลาดรุ่นรถยนต์ในราคาที่จับต้องได้ เราอยากเปลี่ยนมุมมองลูกค้าที่มีต่อ เอาดี ใหม่ทั้งหมด ให้ลูกค้ารู้สึกว่า เอาดี เป็นบแรนด์ที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ขับ เอาดี แล้วรู้สึกมั่นใจ และจะได้รับการบริการทั่วถึง เรามีรถรุ่นใหม่ๆ มาเซอร์พไรส์อยู่ตลอดเวลา พร้อมกิจกรรมการตลาด กิจกรรมส่งเสริมการขาย พโรโมชันแรงๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง 3 ปีที่ผ่านมา ผมว่าเราทำได้ดีทีเดียว ทีมงานก็พอใจ เอาดี อาเก ก็พอใจ ลูกค้าก็พอใจ ล่าสุดได้มีการเพิ่มรถยนต์รุ่นใหม่ในราคา 2 ล้านบาทต้นๆ ทำให้ลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบ เอาดี มีทางเลือกมากขึ้น และให้ข้อเสนอที่สามารถขับ เอาดี ได้อย่างสบายใจ เช่น เอาดี ทีที ไอคอนยอดนิยม แรงสุดด้วยแคมเปญผ่อนดอกเบี้ย 0 % นานถึง 7 ปี ไม่มีบอลลูน ลูกค้าผ่อนสบายเดือนละแค่ 28,800  บาท

เอาดี ในประเทศไทย เชื่อมั่นว่าปี 2563 จะเป็นปีที่เห็นการเติบโตของ เอาดี มากขึ้น และภายใต้การปรับพอร์ทด้านผลิตภัณฑ์ ลูกค้าจะได้เห็นการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับกิจกรรมการตลาดตลอดปีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ด้านบริการหลังการขายที่เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจ เราก็ให้ความสำคัญทั้งเรื่องการลงทุน สถานที่ อุปกรณ์ และบุคลากร ทีมช่างเทคนิค อะไหล่ ที่พร้อมรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และเป็นไปตามมาตรฐาน เอาดี อาเก โดยจะมีการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด และแผนการเปิดศูนย์บริการ เอาดี ที่ฝั่งธนบุรี “เอาดี ราชพฤกษ์” ประมาณเดือนมีนาคม 2563 และในช่วงกลางปีจะมีการเปิดที่ภาคอีสาน อีกหนึ่งจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่ลูกค้าถามถึง

“ในภาพรวมจะเห็นว่า เอาดี ในประเทศไทย มีความเข้มแข็งขึ้น และเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่สำคัญที่สุดต้องขอบคุณลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ สื่อมวลชน ที่เชื่อมั่นและสนับสนุน เอาดี ประเทศไทย มาตลอด 3 ปี เรายังคงมุ่งสร้างมาตรฐานในการให้บริการทุกด้าน เพื่อตอบแทนทุกความเชื่อมั่น”

สำหรับลูกค้าที่อยากทดลองขับและเป็นเจ้าของ เอาดี สามารถชมรถได้ที่โชว์รูม เอาดี ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือภายในงาน Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 ที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี มีการนำรถยนต์ เอาดี ครบทุกเซกเมนท์ มาให้ลูกค้าได้ชม และทดลองขับก่อนใคร พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดแรงครบทุกรุ่น

โดยไฮไลท์เด่นของบูธ เอาดี ที่จะมาสร้างสีสัน และความคึกคักที่พลาดไม่ได้ คือ “เอาดี คิว 3 ใหม่”, เอาดี เอ 1 สปอร์ทแบค, เอาดี เอ 6 อาวันท์ บแลค เอดิชัน และเอาดี เอ 7 สปอร์ทแบค 2.0L สำหรับ “เอาดี คิว 3 ใหม่ และเอาดี คิว 3 สปอร์ทแบค ใหม่” ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับสาธาณชน นอกจากนี้ในงานยังให้พโรโมชันสุดแรง คือ ผ่อน 0 % สูงสุดนาน 7 ปี ไม่มีบอลลูน หรือข้อเสนอพิเศษสูงสุด 1 ล้านบาท ไฮไลท์สำคัญกับไอคอนสปอร์ทคูเปสุดฮิท เอาดี ทีที คูเป ผ่อนเพียงเดือนละ 28,800 บาท ไม่มีบอลลูน (เมื่อดาวน์ 880,000 บาท) และเมื่อจอง เอ 8 แอล หรือ คิว 8 มีสิทธิ์แลกซื้อ เอ 1 สปอร์ทแบค ในราคาเพียงแค่ 1 ล้านบาท เอาดี เอ 1 และเอาดี คิว 2 ราคาพิเศษ 1.999 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่จองในงาน Motor Expo เท่านั้น แฟน เอาดี สามารถมาชม ทดลองขับ และรับข้อเสนอพิเศษจากทีมที่ปรึกษาการขายได้ในงาน เพื่อหารุ่นที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และข้อเสนอที่ลงตัว คุ้มค่าที่สุด

รถยนต์ เอาดี ทุกรุ่น เป็นรถนำเข้าทั้งคันจากต่างประเทศ และลูกค้ายังได้รับ Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี พบกับ เอาดี ทุกรุ่นได้ที่งาน Motor Expo 2019 หรือที่โชว์รูม เอาดี ทุกแห่งทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wbga8
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:30 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน