ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นำทัพมอเตอร์ไซค์สู่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″


บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย พร้อมท้าทายขีดจำกัดของวงการซูเพอร์สปอร์ทอีกครั้งด้วย บีเอมดับเบิลยู เอส 1000 อาร์อาร์ ใหม่ ยกระดับสมรรถนะให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นด้วยน้ำหนักที่เบาลง และประสิทธิภาพในการขับขี่ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น โดยในงาน Motor Expo  บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นำเสนอสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูลทัวริงอย่าง บีเอมดับเบิลยู อาร์ 1250 อาร์ที ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง ผสานความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งระยะไกล้ และระยะใกล้ ไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยมอเตอร์ไซค์ในตระกูลอื่นๆ อีกมากมายมาให้แฟนบิกไบค์ได้สัมผัสกันอย่างครบครัน

คริสเตียน แซมลาวสกี ผู้อำนวยการ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าวว่า เราพร้อมส่งท้ายปี 2562 ด้วยการเปิดตัวหนึ่งในมอเตอร์ไซค์ที่มีความสปอร์ทที่สุดของ บีเอมดับเบิลยู ซึ่งมอเตอร์ไซค์ในตระกูล อาร์อาร์ ได้สร้างความเร้าใจให้แก่นักบิดทั่วโลกที่หลงใหลในความเร็ว และความโฉบเฉี่ยวมาตั้งแต่เจเนอเรชันแรกเมื่อ 10 ปีก่อน วันนี้ได้พัฒนา บีเอมดับเบิลยู เอส 1000 อาร์อาร์ ให้ก้าวสู่มาตรฐานในระดับใหม่ ด้วยการปรับปรุงชิ้นส่วน และระบบต่างๆ ตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงท้ายรถ ทำให้ บีเอมดับเบิลยู เอส 1000 อาร์อาร์ ใหม่ มีน้ำหนักเบาลงกว่า 11 กิโลกรัม และทำเวลาบนสนามแข่งเอาชนะรุ่นก่อนหน้าได้ วินาที ทั้งยังควบคุมรถได้ง่ายดาย และแม่นยำยิ่งขึ้น บีเอมดับเบิลยู เอส 1000 อาร์อาร์ ใหม่ มาพร้อมสมรรถนะที่เหนือความคาดหมาย และมอเตอร์ไซค์จาก บีเอมดับเบิลยู รุ่นใหม่นี้ จะสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้แก่มอเตอร์ไซค์ในทุกตระกูล

“นอกจากนี้ เรายังได้เปิดตัว บีเอมดับเบิลยู อาร์ 1250 อาร์ที ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ในฐานะสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูลทัวริงของเราที่มาพร้อมกับพลังในการขับเคลื่อนที่เร้าใจและโดดเด่น โดยเฉพาะในการเดินทางระยะไกล และด้วยเครื่องยนต์บอกเซอร์ ใหม่และเทคโนโลยี BMW ShiftCam บีเอมดับเบิลยู อาร์ 1250 อาร์ที จึงสามารถมอบพละกำลัง และแรงบิดได้อย่างเต็มกำลัง รวมถึงยังโดดเด่นในด้านประสิทธิภาพในการขับขี่ และการปล่อยมลพิษที่ลดลงกว่ารุ่นอื่นๆ ในเซกเมนท์เดียวกัน”

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UZ5gq
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 11:33 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน