ธุรกิจ

“ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” เตรียมความพร้อมต้อนรับงาน Motor Expo 2019


ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เตรียมความพร้อมบุคลากรฝ่ายขาย เสริมทักษะ และเพิ่มความรู้ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีอย่างเข้มข้น มุ่งรองรับความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ในงาน Motor Expo 2019 พร้อมเปิดบ้านรับลูกค้าเยี่ยมชมโชว์รูม และทดลองขับ เมร์เซเดสเบนซ์ และเมร์เซเดสเอเอมจี ทุกวัน


จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ “เมร์เซเดสเบนซ์” และ “เมร์เซเดสเอเอมจี” อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” (Thailand International Motor Expo 2019) จัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 ที่อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี นับเป็นอีกงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากผู้บริโภคคนไทย โดยทางบริษัทแม่ “เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ” ได้นำรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ และเมร์เซเดสเอเอมจี หลากหลายรุ่น ทั้งนำเข้าและประกอบในประเทศ ร่วมจัดแสดงและจำหน่ายภายในงานดังกล่าว

ทางบริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ “เมร์เซเดสเบนซ์” และ “เมร์เซเดสเอเอมจี” อย่างเป็นทางการ เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมนำเสนอรายละเอียดข้อมูลรถยนต์พร้อมบริการด้านการขายแก่ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นต่างๆ ภายในงานนี้

ดังนั้น ทางบริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด จึงได้จัดเตรียมความพร้อมสำหรับบุคลากรด้านการขาย ด้วยการเสริมทักษะ เพิ่มพูนความรู้ด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยียานยนต์ อย่างเข้มข้น เพื่อการนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และชัดเจน สำหรับประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของ “เมร์เซเดสเบนซ์” และเมร์เซเดสเอเอมจี”

นอกจากนี้ ได้จัดเตรียมบุคลากรฝ่ายขายอีกหนึ่งทีมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสรถยนต์ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” บนถนนเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา (ประดิษฐ์มนูธรรม) โดยมีรถทดลองขับในรุ่นต่างๆ สำหรับรองรับความสนใจของลูกค้าอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PCrnU
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน