ธุรกิจ

CUB House เปิดตัว Monkey Dragon Ball Limited Edition จำกัดแค่ 100 คัน


New_Monkey_Dragon_Ball_Limited_Edition_3

 

ครั้งแรกในวงการรถจักรยานยนต์ไทย CUB House by Honda จับมือ Toei Animation ผู้ถือลิขสิทธิ์ “ดรากอนบอล” ร่วมสร้างตำนานบทใหม่ ระหว่างรถจักรยานยนต์ Monkey กับ อนิเมะยอดฮิทตลอดกาลของญี่ปุ่น เปิดตัว Monkey รุ่น Dragon Ball Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 คันทั่วโลก มาเป็นเซทพร้อมแจคเกทลาย Monkey x Dragon Ball จากบแรนด์ Naked & Famous วางจำหน่ายด้วยราคาแนะนำ 119,900 บาท ที่ร้าน CUB House ทั้ง 13 สาขา และที่งาน Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 29 พย.-10 ธค. 2019

 

คุณชิเกโต คิมูระ ประธ่นกรรมการบริษัท เอ.พี.ฮฮนด้า จำกัด

 

ชิเกโต คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย เปิดเผยว่า “เป้าหมายของ CUB House คือ การเติมเต็มความต้องการให้กับคนรุ่นใหม่ด้วยการส่งมอบคุณค่า 3 อย่าง อย่างแรก คือ Fun หรือความสนุกที่ลูกค้าสัมผัสได้จากทุกส่วนของร้าน รวมถึงสินค้าในร้าน อย่างที่ 2 คือ  Proud หรือความภาคภูมิใจเมื่อลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถ และอย่างที่ 3 คือ Me หรือสิ่งสะท้อนความเป็นตัวตนที่แท้จริงของลูกค้า ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นผ่านประสบการณ์ที่ CUB House ส่งมอบให้กับลูกค้าซึ่งตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ที่นี่ได้กลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่สนุกสนาน และการเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุด”

“ล่าสุดนี้ เราขอส่งมอบความสนุกครั้งใหม่ และครั้งแรกของวงการรถจักรยานยนต์ไทยกับการรวมตัวกันครั้งสำคัญของ 2 ตำนาน นั่นคือ ตำนานของรถ Monkey ที่มีจุดกำเนิดตั้งแต่ปี 1961 จากการประดิษฐ์รถเพื่อขี่เล่นของพนักงานในโรงงาน Honda แห่งหนึ่ง แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกไม่เหมือนใครทำให้ Monkey กลายเป็นรถที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกโดยเฉพาะในหมู่นักสะสม และอีกตำนานเกิดขึ้นในปี 1984 เมื่อดรากอนบอลได้ถือกำเนิดขึ้นในญี่ปุ่น และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ได้รับการเผยแพร่ไปถึงกว่า 80 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย จนกลายเป็นอนิเมะยอดฮิทตลอดกาลของโลก”

“ในปี 2019 นี้ เมื่อ 2 ตำนานได้มารวมตัวกันก็ก่อให้เกิดรถจักรยานยนต์ Monkey Dragon Ball Limited Edition ภายใต้คอนเซพท์ ความสนุกในความทรงจำ กลับมาให้คุณได้ซนอีกครั้ง ซึ่งจะถูกผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 100 คันทั่วโลก โดยรถพิเศษรุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดยทีมดีไซจ์เนอร์จาก H2C ซึ่งเป็นสำนักแต่งรถของ เอ.พี. ฮอนด้าฯ ที่มีความหลงใหลใน Monkey และ Dragon Ball อย่างมาก จนเกิดเป็นรถที่มีความลงตัว มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร”

 

48541

 

Monkey Dragon Ball Limited Edition เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง เอ.พี. ฮอนด้าฯ และ Toei Animation ผู้ถือลิขสิทธิ์ดรากอนบอลอย่างเป็นทางการ ตัวรถได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นลงตัวทุกมุมมอง โดยการนำเอาเอกลักษณ์ 3 อย่างของดรากอนบอลมาอยู่บนตัวรถ Monkey อย่างแรก คือ ลูกแก้วมังกรส 4 ดาวของโงกุน อย่างที่ 2 คือ เทพเจ้ามังกรอันศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 2 อย่างถูกตกแต่งอยู่บนถังน้ำมันที่หุ้มด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ โดยตัวลูกแก้วมังกรทำจากอลูมิเนียม CNC และอย่างที่ 3 คือ สัญลักษณ์สำนักเต่าของผู้เฒ่าเต่าอันเลื่องชื่อ ที่โดดเด่นอยู่บนครอบกรองอากาศสีส้ม ในขณะที่ฝาครอบหุ้มข้างเป็นแบบคาร์บอนไฟเบอร์พร้อมสัญลักษณ์ Monkey

Monkey Dragon Ball Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 คันทั่วโลก มาเป็นเซทพร้อมแจคเกทลาย Monkey x Dragon Ball จากบแรนด์ Naked & Famous (มูลค่า 8,500 บาท) วางจำหน่ายด้วยราคาแนะนำ 119,900 บาท ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมรถจริง และจองได้ที่ CUB House ทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาเอกมัย สาขาอุดรธานี สาขาขอนแก่น สาขาชลบุรี สาขาสุราษฎร์ธานี สาขาหาดใหญ่ สาขาเพชรบุรี สาขาเชียงราย สาขาภูเก็ต สาขาเชียงใหม่ สาขานครปฐม สาขาศรีนครินทร์ และล่าสุด สาขาอุบลราชธานี และที่บูธ CUB House หมายเลข G09 ในงาน Motor Expo 2019 ณ อิมแพคท์ ชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พย.-10 ธค. 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/cubhousebyhonda------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uJWyB
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน