ธุรกิจ

ทีทีซี มอเตอร์ฯ จัด Mercedes-Benz Certified ในงาน Motor Expo 2019 เต็มพื้นที่จำนวน 20 คัน


ทีทีซี มอเตอร์ฯ ควักงบ 10 ล้านบาท ขนทัพ Mercedes-Benz Certified มาตรฐานเยอรมนีบุก Motor Expo 2019 บนพื้นที่ประมาณ 600 ตรม. มีรถจัดแสดงจำนวน 20 คัน พร้อมพโรโมชันพิเศษ ส่วนลดสูงสุดเกือบ 2 ล้านบาท เพื่อคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคช่วงปลายปี

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ สาขาพัฒนาการ และอุบลราชธานี เปิดเผยว่า ภายในงาน Motor Expo 2019 ที่จะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 บริษัทฯ นำรถ Mercedes-Benz Certified รถยนต์มือสองคัดเกรดคุณภาพเยอรมนี เข้าร่วมงานจัดแสดง ซึ่งใช้งบประมาณ 10 ล้านบาท ในพื้นที่ประมาณ 600 ตรม. โดยมีรถคุณภาพมาตรฐานเทียบเท่ารถใหม่จำนวน 20 คัน พร้อมด้วยพโรโมชันพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุดราว 2 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน Motor Expo 2019

“ทั้งนี้เพื่อเติมเต็มทางเลือกให้แก่ลูกค้า เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่ต้องการรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ในราคาที่ย่อมเยาขึ้น รถทุกคันได้รับการการันตีจาก บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมอบหมายความไว้วางใจนี้ให้กับ ทีทีซี มอเตอร์ฯ มานานกว่า 10 ปี

Mercedes-Benz Certified รถยนต์ทุกคันต้องผ่านการรับรอง และตรวจสอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยกว่า 200 จุดตลอดทั่วทั้งคัน ปลอดภัยสูงสุดด้วยอะไหล่แท้ และงานซ่อมที่ได้มาตรฐาน โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ รถที่นำมาจำหน่ายส่วนใหญ่เป็นรถของผู้บริหาร, รถเดโมจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ และรถเดโมจาก ทีทีซี มอเตอร์ฯ, รถทเรด-อินที่คัดสรรมาจำหน่ายผ่านพโรแกรมรถมือสองของ Mercedes-Benz Certified คือ อายุไม่เกิน 8 ปี หรือเลขไมล์ไม่เกิน 150,000 กิโลเมตร ส่วนใหญ่รถมือสองที่คัดมาจำหน่ายภายในงานนี้ อายุไม่เกิน 3 ปี หรือเลขไมล์ไม่เกิน 50,000 กิโลเมตร”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/g15i5
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 09:33 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน