ธุรกิจ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ เปิดตัว CUB House Ubonratchathani Co-Creation Lifestyle Space กลางใจเมืองอุบลราชธานี


11 (5)

 

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ร่วมกับ เกียรติสุรนนท์กรุพ เปิดตัว Cub House Ubonratchathani โชว์รูมคับเฮาส์ สาขาใหม่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี วางกลยุทธ์เป็นฟแลกชิพสโตร์ของภาคอีสานตอนล่างภายใต้คอนเซพท์ Co-Creation Lifestyle Station เจาะตลาดวัยรุ่นกลุ่มบนที่มีกำลังซื้อสูง และมีสไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง พร้อมเปิดบริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

10 (5)
ชิเกโต คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “การเปิดตลาดคนรุ่นใหม่ด้วยคับเฮาส์เมื่อปี 2560 ได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาด และเกิดเป็นกระแสบอกต่อในวงกว้าง การขยายตลาดสู่ภูมิภาคต่างๆ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ยิ่งทำให้ความนิยมในบแรนด์คับเฮาส์ มีมากขึ้น โดยเฉพาะตามหัวเมืองสำคัญในจังหวัดใหญ่ และในครั้งนี้เราพร้อมแล้วกับการรุกตลาดอีสานตอนล่างด้วยคับเฮาส์ อุบลราชธานี (CUB House Ubonratchathani) ซึ่งเป็นคับเฮาส์ สาขาที่ 12 ที่นี่จะเป็นแหล่งสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Co-Creation Lifestyle Space หลอมรวมวัฒนธรรม แฟชัน อาหาร และมอเตอร์ไซค์ ฮอนดา ระดับตำนานมารวมอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว โดยมี 2 โมเดลสำคัญที่กำลังได้รับความนิยมเป็นตัวธง นั่นคือ Honda C125 รถดีไซจ์นคลาสสิคถอด DNA มาจาก C100 Original ปี 1958 แต่ลงตัวด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ และ Honda Monkey ที่ได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจาก Monkey Z50 ปี 1967 กลายเป็น Boy Toy ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งผู้ใช้ และนักสะสม”

 

13
“ที่คับเฮาส์ อุบลราชธานี ลูกค้าทุกคนจะสนุกไปกับประสบการณ์ที่เราส่งมอบให้ผ่านรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเราเน้นทุกองค์ประกอบโดยเฉพาะความสนุกจากการแต่งรถ เพราะเราได้นำบแรนด์อุปกรณ์ตกแต่งมาให้วัยรุ่นได้เลือกกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น H2C for CUB House, Bikers, G’Craft, Kitaco, Moriwaki รวมหลายร้อยรายการ ที่สำคัญ คือ เรามีผู้เชี่ยวชาญในด้านการตกแต่ง หรือ Moto Stylist คอยให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว ไม่ว่าจะชอบแบบไหนก็สามารถปรับแต่งได้หมด  เชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อสูง โดยเฉพาะวัยรุ่นกลุ่มบนทั้งในตัวจังหวัดอุบลราชธานีและรอบนอกอย่างรวดเร็ว”

 

1 (7)
กิตติพล เกียรติสุรนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เกียรติสุรนนท์อุบลราชธานี จำกัด เปิดเผยว่า “ฮอนดาเกียรติสุรนนท์มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ร่วมกับ เอ.พี. ฮอนด้าฯ ในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียงมานานกว่า 40 ปี การเปิดคับเฮ้าส์ อุบลราชธานีในครั้งนี้ คือ ย่างก้าวสำคัญสู่ธุรกิจใหม่ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่เรื่องรถ แต่เป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ตั้งก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน ด้วยตัวร้านที่มีดีไซจ์นเฉพาะตัว ตกแต่งในแบบอเมริกัน ลอฟท์ เน้นความเปลือยของผนังปูน อิฐ และโลหะ ให้กลิ่นอายของความดิบ โดยที่นี่จะไม่ได้เป็นเพียงร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ แต่ยังเป็นจุดนัดพบของคนที่ชอบอะไรคล้ายๆ กัน มาพบกับอาหาร และเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์จาก Greyhound พูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียในการแต่งรถได้ตลอดเวลา เราตั้งใจที่จะทำให้คับเฮาส์ อุบลราชธานี กลายเป็นแลนด์มาร์คของคนรุ่นใหม่ และพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมผ่านการบริการตามมาตรฐานสูงสุดของ Honda เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า”

 

15 (3)
คับเฮาส์ อุบลราชธานี (CUB House Ubonratchathani) โดยการบริหารงานของเกียรติสุรนนท์ กรุพ ตั้งอยู่บนถนนชยางกูร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ชาวอุบลราชธานีสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของทางร้านได้ที่เฟศบุคแฟนเพจ www.facebook.com/cubhouseubonratchathani------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wu0BG
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน