ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู แนะนำรถตระกูล M


บีเอมดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยกทัพยนตรกรรมสุดพรีเมียมและเทคโนโลยีล้ำสมัย นำโดย บีเอมดับเบิลยู X3 M ใหม่ และบีเอมดับเบิลยู X4 M ใหม่ มุ่งสู่เวทีมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

อเลกซานเดร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ที่มีต่อโลกของการขับขี่ และการพัฒนาอย่างยั่งยืนภายใต้แนวคิด “โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน” ซึ่งสอดรับกับสภาพการณ์ที่ปรับตัวเข้าสู่ยุคใหม่ของภาคอุตสาหกรรมยานยนต์  อันเห็นได้ชัดเจนจากกระแสตอบรับของช่องทางการจองผ่านออนไลน์ของ บีเอมดับเบิลยู X3 M ใหม่ และบีเอมดับเบิลยู X4 M ใหม่ ซึ่ง บีเอมดับเบิลยู เปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 Impact เมืองทองธานี

บีเอมดับเบิลยู กรุ๊พ ประเทศไทย พร้อมยกทัพยนตรกรรมที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ นำขบวนโดย บีเอมดับเบิลยู Xใหม่ และบีเอมดับเบิลยู Xใหม่ สมาชิกใหม่ในตระกูล M ที่ผสมผสานมิติรถที่กว้างขวางในสไตล์รถยนต์อเนกประสงค์ รวมถึงความโฉบเฉี่ยวกับทรวดทรงแบบรถสปอร์ทคูเป เข้ากับขุมพลังในแบบฉบับ บีเอมดับเบิลยู ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยการเปิดตัว บีเอมดับเบิลยู M5 รุ่นฉลองครบรอบ 35 ปี (Edition 35 Years) ที่มาพร้อมชุดแต่ง BMW Individual เสริมความสปอร์ทแบบสุดเอกซ์คลูซีฟ และรถยนต์พลัก-อิน ไฮบริด บีเอมดับเบิลยู X5 xDrive45e M Sport ใหม่ เจเนอเรชันที่ 2 ของ บีเอมดับเบิลยู X5 ที่มาพร้อมกับการขับเคลื่อนระบบไฟฟ้า

นอกจากนี้ มีนี ยังต้อนรับแฟนๆ ด้วยรถยนต์ มีนี คลับแมน ใหม่ พร้อมกับการเปิดตัวเจ้าสนามแข่งอย่าง มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ คลับแมน ใหม่ และ มีนีจอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ใหม่

พร้อมรับข้อเสนอพิเศษในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″

ลูกค้า บีเอมดับเบิลยู และมีนี ที่จองรถยนต์ภายในงาน และมีกำหนดรับส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ดังนี้

 บีเอมดับเบิลยู สามารถเลือก BSI ได้ 2 แบบ ได้แก่ ลูกค้าที่ซื้อรถ บีเอมดับเบิลยู ทุกรุ่น ยกเว้น บีเอมดับเบิลยู เมื่อซื้อพโรแกรมบำรุงรักษา BSI Ultimate ที่ให้ระยะเวลาบำรุงรักษา 5 ปี/100,000 กิโลเมตร และการรับประกันเป็นระยะเวลา 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง จะสามารถเลือกอัพเกรดอย่างใดอย่างหนึ่ง

  • ทางเลือกที่ 1ยกระดับระยะเวลาบำรุงรักษาเป็นเวลา 6 ปี/120,000 กิโลเมตร และการรับประกัน รวมทั้งสมาชิกภาพ BMW Mobility Service เป็นระยะเวลา 6 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
  • ทางเลือกที่ 2ยกระดับระยะเวลาบำรุงรักษาเป็นเวลา 10 ปี/100,000 กิโลเมตร และการรับประกัน รวมทั้งสมาชิกภาพ BMW Mobility Service เป็นระยะเวลา 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

ข้อเสนอราคาพิเศษและข้อเสนอพิเศษทางการเงินจาก บีเอมดับเบิลยู ไฟแนนเชียลเซอร์วิศ ประเทศไทย

  • ราคาพิเศษสำหรับ BMW 320d ที่ 2,499,000 บาท
  • ฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับ บีเอมดับเบิลยู X1
  • ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 27,999 บาท สำหรับ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5

สำหรับ มีนี ยกระดับพโรแกรมบำรุงรักษา MSI (MINI Service Inclusive)

  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ ทุกรุ่น (ยกเว้นมีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ รุ่น 306 แรงม้า), มีนี คูเพอร์ เอส และคูเพอร์ เอส ไฮทริม รุ่นแฮทช์ 3 ประตู และ 5 ประตูมีนี คูเพอร์ เอส คอนเวอร์ทิเบิลมีนี คูเพอร์ เอส และคูเพอร์ เอส ไฮทริม คลับแมน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน–10 ธันวาคม 2562 จะได้รับการยกระดับ MSI Standard ฟรี จากระยะเวลาบำรุงรักษา 3 ปี/60,000 กิโลเมตร เป็น 10 ปี/100,000 กิโลเมตร**
  • รับฟรี เครื่องกรองฝุ่น PM2.5 สำหรับรถยนต์ MINI Fine Dust Filter ร่ม MINI และหมอนรูปกุญแจรถ MINI สุดเก๋ สำหรับการจองรถทุกรุ่น

 ครอบคลุมการบริการดูแลบำรุงรักษา 10 ปี/100,000 กม. และครอบคลุมการรับประกันและสมาชิกภาพ MINI Mobility Service เป็นระยะเวลา ปี ไม่จำกัดระยะทาง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ngs4l
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน