ธุรกิจ

มีนี จัดกิจกรรม Mini Thailand United 2019


มีนี ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี Mini Thailand United 2019 รวมพลแฟนพันธุ์แท้ มีนี ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 60 ของ มีนี ทั่วโลก

ตื่นตาตื่นใจไปกับการรวมตัวของ มีนี หลากหลายรุ่น สนุกไปกับคอนเสิร์ทของศิลปินแนวหน้า ทั้ง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ว่าน ธนกฤต, ทอม อิศรา, ETC.,  Season Five และคู่ดูโอ Triumphs Kingdom

ไฮไลท์สำคัญ คือ เผยโฉม มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ คลับแมน ใหม่ มาพร้อมขุมพลังความแรงที่โดดเด่นในเซกเมนท์พรีเมียมคอมแพคท์ และเป็นหนึ่งในรุ่นที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์กว่า 60 ปีของ มีนี ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ พร้อมเทคโนโลยี Mini TwinPower Turbo ส่งกำลัง 225 กิโลวัตต์/306 แรงม้า แรงบิดเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า 100 นิวตัน-เมตร อยู่ที่ 450 นิวตัน-เมตร จึงสามารถส่งพละกำลังในการเร่งได้อย่างทันใจยิ่งขึ้น ส่ง มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ คลับแมน ใหม่ ให้พุ่งทะยานจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.9 วินาที และภายใน 5.1 วินาที สำหรับ มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ซึ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 1.4 และ 1.5 วินาทีตามลำดับ

พร้อมกันนี้ยังพร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม กิจกรรมมากมาย และของที่ระลึกแบบจัดเต็ม มิดวินเทอร์ กรีน เขาใหญ่------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TtBV5
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:50 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน