ธุรกิจ

นิสสัน เตรียมเปิดตัว จีที-อาร์ รุ่นฉลอง 50 ปี และอัลเมรา ใหม่ ในงาน Motor Expo 2019


 

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ นำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุดครบทุกเซกเมนท์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ หรือ The 36th Thailand International Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 โดยหนึ่งในจุดเด่นภายในงาน คือ การเปิดตัว นิสสัน จีที-อาร์ รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี นิสสัน อัลเมรา ใหม่ รวมถึงพโรโมชันพิเศษ และการทดลองขับสำหรับลูกค้า

Nissan Australia celebrates 50 years of Nissan GT-R with range updates and special edition

จีที-อาร์ เป็นหนึ่งในรถยนต์ไม่กี่รุ่นในโลก ที่ถูกเรียกขานด้วยตัวอักษรเพียง 3 ตัว โดยเป็นสัญลักษณ์ของยานยนต์ที่น่าตื่นเต้นในทุกการขับขี่ ด้วยสมรรถนะสูง และการปรับแต่งที่เหนือชั้น

Mr.Ramesh Narasimhan President of NMT - Copy

“นิสสัน มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอรถยนต์ที่เหมาะสมสำหรับทุกเซกเมนท์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทยที่มีค่าของเราทุกคน” ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าว “ผู้เข้าร่วมงานจะเป็นหนึ่งในกลุ่มคนแรกๆ ที่ได้พบกับซูเพอร์สปอร์ทคาร์ที่เป็นสัญลักษณ์ของ นิสสัน นั่นคือ จีที-อาร์ 2020 รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี นอกจากนี้ ยังได้พบกับ อัลเมรา ใหม่ พร้อมด้วยรถหลากรุ่นที่เต็มไปด้วยสมรรถนะอันน่าตื่นเต้นของเรา”

All New Nissan Almera_01 - Copy

นิสสัน อัลเมรา ใหม่ พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ และจะเริ่มส่งมอบรถ ในเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป ด้วยดีไซจ์นให้มีมิติภายนอกปราดเปรียวขึ้น กว้างและยาวขึ้น ภายใต้ปรัชญาในการสร้างสรรค์รถยนต์ของ นิสสัน แบบ “รูปทรงเรขาคณิตที่สื่อถึงอารมณ์ หรือ Emotional Geometry” เป็นองค์ประกอบที่โดดเด่น และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ นิสสัน เช่น กระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้า และไฟท้ายทรงบูเมอแรง แนวเสาหลังคาหลังที่ถูกยกขึ้น (Kick-up C-pillars) และหลังคาแบบลอยตัว (Floating Roof)

 

สำหรับเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตรใหม่ของ อัลเมรา มอบกำลังที่มากขึ้น และให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้น มีพละกำลังมากขึ้น และน้ำหนักที่ลดลง ให้อัตราเร่งความเร็วสูงจากแรงบิดแบบต่อเนื่อง (Flat Torque) สมรรถนะของ อัลเมรา ใหม่ จึงโดดเด่นกว่ารุ่นก่อนหน้าของ อัลเมรา

 

นิสสัน อัลเมรา ใหม่ ยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) ที่ช่วยตรวจสอบความปลอดภัย และป้องกันผู้ขับขี่ และผู้โดยสายบริเวณด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังของรถ ด้วยเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดใน นิสสัน อัลเมรา ใหม่ ซึ่งมีนวัตกรรมด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน ได้แก่ เทคโนโลยีสัญญาณเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่อัจฉริยะ (Intelligent Forward Collision Warning-IFCW) เทคโนโลยีช่วยเบรคฉุกเฉินอัจฉริยะ (Intelligent Emergency Braking-IEB) เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning-BSW) และเทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอย (Rear Cross Traffic Alert-RCTA)

 

นอกจากนี้ยังมี นิสสัน นาวารา วอร์ริเออร์ คอนเซพท์ (Navara Warrior Concept) จัดแสดงภายในงาน ด้วยความโดดเด่นของการพัฒนา และปรับเปลี่ยนด้านวิศวกรรมอย่างเต็มรูปแบบ เสริมให้ นาวารา พิคอัพอัจฉริยะพลังแรง มีความทันสมัย และมีสมรรถนะดีเยี่ยมเท่าที่เคยมีมา

Nissan LEAF_01

ผู้เข้าชมงานสามารถรับชมเทคโนโลยีล่าสุดของ นิสสัน ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนยานยนต์ไฟฟ้าอย่าง นิสสัน ลีฟ ใหม่ ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก และยังเป็นไอคอนของ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที โดยสามารถทดสอบขับได้ โดยติดต่อที่บูธของ นิสสัน

 

นอกจาก นิสสัน ลีฟ ใหม่ แล้ว ลูกค้ายังสามารถทดลองขับรถยนต์ นิสสัน ยอดนิยมรุ่นอื่นๆ ได้ที่บูธ อาทิ เอกซ์-ทเรล รถเอสยูวีอัจฉริยะ, โนท, นาวารา และแตร์รา ใหม่ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจในรถยนต์จาก นิสสัน สามารถรับสิทธิประโยชน์ และข้อเสนอพิเศษต่างๆ ที่มีเฉพาะในงาน รวมถึงแคมเปญ “The Power of 0 %” ที่เสนออัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมฟรีการประกันภัยชั้นหนึ่งทุกรุ่น และแผนการผ่อนชำระที่สามารถกำหนดได้เอง โดยข้อเสนอส่งเสริมการขายนี้ รวมถึง โนท, นาวารา, แตร์รา เอกซ์-ทเรล และลีฟ สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ นิสสัน รุ่นใดๆ ภายในงาน หรือที่ตัวแทนจำหน่ายของ นิสสัน ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-10 ธันวาคม 2562

 

“นิสสัน ยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าชาวไทยที่มีคุณค่าของเรา และขอเชิญชวนให้ทุกท่านเยี่ยมชมบูธ นิสสัน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ และรับชม “นวัตกรรมที่น่าตื่นเต้น” ของเรา” ราเมช กล่าวเสริม

 

ข้อเสนอพิเศษที่มอบให้รวมถึง:

นิสสัน โนท ใหม่ รุ่น V CVT 19MY: ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 3 ปี* อัตราดอกเบี้ย 0 %* (เงินดาวน์ 30 %, ผ่อนนาน 36 เดือน) หรือ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี และผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,799 บาท*, คำนวณจาก เงินดาวน์ 25 %, ดอกเบี้ย 0.94 %, ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน, คำนวณจากรุ่น V CVT 19MY ราคา 609,000 บาท

* เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และ สำหรับรุ่น 1.2V CVT 19MY เท่านั้น

 

นิสสัน นาวารา รุ่น K/Cab S 6MT ปี 2018 และ 2019: ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 3 ปี* อัตราดอกเบี้ย 0 %* (เงินดาวน์ 15 %, ผ่อนนาน 60 เดือน) หรือ ราคาพิเศษ 499,000 บาท*

* ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และสำหรับ K/Cab S 6MT 19MY เท่านั้น

 

นิสสัน แตร์รา ใหม่ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 2 ปี* อัตราดอกเบี้ย 0 %* (เงินดาวน์ 25 %, ผ่อนนาน 48 เดือน) พร้อม ฟรี สปอยเลอร์หลังคา และกระจังหน้าสีดำ หรือเลือกรับ ราคาพิเศษ 1,199,000 บาท** ฟรี สปอยเลอร์หลังคา และกระจังหน้าสีดำ

* ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และสำหรับรุ่น VL เท่านั้น

** สำหรับรุ่น 2.3 V 2WD 7AT เท่านั้น

 

นิสสัน เอกซ์-ทเรล ใหม่ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 2 ปี* อัตราดอกเบี้ย 0 %* (เงินดาวน์ 35 %, ผ่อนนาน 48 เดือน) หรือ เลือกรับ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี

พร้อมอัตราดอกเบี้ย 0 %* (เงินดาวน์ 20%, ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือน)

* ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น

 

นิสสัน ลีฟ ใหม่ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 3 ปี* อัตราดอกเบี้ย 1.79 %* (เงินดาวน์ 25 %, ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือน) ฟรีเครื่อง Wallbox EV Charger รวมค่าติดตั้งมูลค่า 72,000 บาท พร้อม ฟรีพโรแกรมบำรุงรักษาและค่าแรงเชคระยะ และอะไหล่ใช้งานสิ้นเปลือง 4 รายการ**  3 ปี หรือ 60,000 กม. และฟรีขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพ 5 ปี/150,000 กม. พร้อมฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 5 ปี (Premium Roadside Assistance)

* ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น และบริษัทประกันภัยที่ร่วมแคมเปญ ได้แก่ บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน)

** อะไหล่ใช้งานสิ้นเปลือง 4 รายการ ได้แก่ แบทเตอรี 12 V 1 ชุด, ผ้าเบรค (หน้า-หลัง) 1 ชุด, ยาง 1 ชุด (4 เส้น), ยางปัดน้ำฝน (ซ้าย-ขวา) 3 ชุด (รวมค่าแรงและค่าอะไหล่)------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rl17M
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน