ธุรกิจ

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์คฯ จัดงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22”


ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนผู้ที่สนใจ “ทุกเรื่องของรถ” เข้าร่วมชมสุดยอดมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก  ที่รวบรวมทุกความต้องการของคนที่กำลังมองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิกไบค์ ล้อแมก ยางรถยนต์ พร้อมอุปกรณ์ประดับยนต์ชั้นนำไว้มากที่สุดในงานมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก  แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22 ภายใต้คอนเซพท์ “เลือกรถถูกใจ…เลือกสไตล์ที่เป็นคุณ” บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 4,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับสุดยอดบแรนด์ยานยนต์ชื่อดังระดับโลก 22 ค่าย อาทิ  BMW, Ford, Honda, Isuzu, Mazda, Mitsubishi, Nissan,  Toyota และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ  นำโดย Beneli, GPX, Honda, Kawasaki, Vespa, Yamaha รวมถึงค่ายรถยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยม รวมทั้งล้อแมก ยางรถยนต์ เครื่องเสียง อุปกรณ์ประดับยนต์บแรนด์ดังต่างๆ ที่ระดมทัพสินค้ามากมายเข้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอของลูกค้า ภายใต้ทางเลือกที่มีให้อย่างไม่จำกัด

และพิเศษสุด ศูนย์การค้าฯ ยังจัดพโรโมชันพิเศษ “แปซิฟิค พาร์ค ช่วยจ่าย” สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือบิกไบค์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ห้ามพลาดกับกิจกรรมความสนุก ความประทับใจแบบจัดเต็ม ให้เข้าชมฟรีตลอด 9 วันเต็ม อาทิ  มีนีคอนเสิร์ท โตโน่ แอนด์ เธอะ ดัสต์ ริท เรืองฤทธิ์ โชว์จากเพลย์บอย ไทยแลนด์ โชว์ชุดพิเศษจากเหล่าพริทที ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คของเมืองศรีราชา และผู้นำการจัดงาน      ยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุด ในรอบปีแห่งภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน จนถึง 1 ธันวาคม 2562 นี้ ในงานแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Pacificparksriracha/------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dFC4e
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน