สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม

บูธ Hot Wheels จะร้อนเป็นไฟ ! Motor Expo 2019 พบกับนักออกแบบ Hot Wheels ระดับโลก ในงาน


กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 โดยครั้งนี้ พบสุดยอดนักออกแบบรถ Hot Wheels ระดับโลก “Lim Chee Im” (ลิม ชีอิม) ห้ามพลาด !

 

thumbnail_cheeimววว

 

บริษัท วังเด็กทอยส์แลนด์ จำกัด เผยนวัตกรรมใหม่ในอนาคต “Hot Wheels ID” ที่สามารถเล่นคู่กับแอพพลิเคชันได้ ซึ่งปี 2019 นี้ มีจำหน่ายเฉพาะที่ Apple Store เท่านั้น และจะจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในปี 2020 ต้องรอติดตาม

สำหรับลูกค้าชาวไทยสามารถเข้าชมได้ก่อนใครภายในงาน พร้อมพบสุดยอดนักออกแบบรถ Hot Wheels ระดับโลก “Lim Chee Im” (ลิม ชีอิม) นักออกแบบกราฟิคผู้คร่ำหวอดวงการออกแบบรถ Hot Wheels ชาวปีนัง ประเทศมาเลเซีย กับประสบการณ์ในการทำงานออกแบบรถยนต์ในตลาดญี่ปุ่น ทำให้ผลงานเป็นที่โดดเด่นสอดคล้องกับ Japan Historics 3 ที่นำเสนอเอกลักษณ์ของรถยนต์ญี่ปุ่นยุค 60 รถยนต์ในตำนานที่โด่งดังในกลุ่มผู้คลั่งไคล้รถยนต์ทั่วโลก

 

ผลงานที่ Lim Chee Im เคยมีส่วนร่วมในการออกแบบ

Hot Wheels® Looney Tunes Assortment

Hot Wheels® Peanuts Assortment

Hot Wheels® 50th Anniversary Box Set

Hot Wheels® Black & Gold Assortment

Mattel Malaysia Employee Birthday Car

Hot Wheels® Multipacks

 

นอกจากนี้ เธอยังทำงานร่วมกับส่วนพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้กับธีมต่างๆ ได้แก่ Hot Wheels Themed Automotive Asst, Hot Wheels TGT Throwback และอีกมากมาย

 

ภายในงานพบไฮไลท์สุดพิเศษ !?!

• ชอพสุดว้าว !!! สำหรับลูกค้าที่ชอพยอดสูงสุดภายในงาน 20 ท่าน จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ รถ Hot Wheels รุ่น ’55 Chevy Bel Air Gasser พร้อมลายเซ็นของเจ้าของผลงานออกแบบรถบนตัวกล่องของแท้จาก Brendon Vetuskey นักออกแบบตัวโลหะรถ ซึ่งรถรุ่น ’55 Chevy Bel Air Gasser เป็นรถแข่งรุ่นเก๋า และรถรุ่นนี้ยังเป็นหนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นและโด่งดังของ Brendon อีกด้วย

• ตระการตากับเหล่ารถ “Hot Wheels Basic Cars” หลากหลายรุ่นมากที่สุดในเมืองไทย

• สัมภาษณ์พิเศษ เจาะใจเหล่ามืออาชีพวงการ Modify รถ Hot Wheels วันที่ 30 พย. เวลา 16.00-18.00 น.

• เมื่อซื้อสินค้าในงาน ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถเข้ารับลายเซ็นและร่วมถ่ายภาพกับคุณ Lim Chee Im (ลิม ชีอิม) ในวันเสาร์ที่ 30 พย. 62 เวลา 13.00-16.00 น.

 

430056------------------------------
เรื่องโดย : สิริลักษณ์ พรมมาโอน
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
คอลัมน์ Online : สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4X0pG
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:36 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน