ธุรกิจ

มิตซูบิชิ เปิดตัว มิราจ และแอททราจ ใหม่ ในงาน Awakening Bangkok 2019


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรุงเทพมหานคร จัดงาน Awakening Bangkok 2019 เทศกาลแสงสี เพื่อปลุกย่านเจริญกรุงให้กลับมาสว่างไสว จัดงานอีกครั้ง โดยได้เหล่าศิลปินมาร่วมสร้างสรรค์ประติมากรรมแสงไฟ และสื่อผสมที่จะเปิดมุมมองใหม่ของย่านบางรักเจริญกรุง กว่า 30 จุด อาทิ อาคารไปรษณีย์กลาง บ้านพักตำรวจน้ำ ชุมชนมัสยิดฮารูน ซอยเจริญกรุง 32, Warehouse 30, Prince Theater Heritage Stay, ท่าน้ำสี่พระยา, ศาลเจ้าโรงเกือก, ชุมชนตลาดน้อย, ล้ง 1919 เป็นต้น

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การจัดงาน Awakening Bangkok 2019 มิตซูบิชิ มีไฮไลท์ที่สำคัญ ได้แก่ การนำ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ และแอททราจ ใหม่ ด้วยแนวคิดใหม่พลังจากข้างใน ไปให้สุดตอกย้ำการเป็นซิทีคาร์ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่า และครบครัน พร้อมดีไซจ์น Advanced “Dynamic Shield” อันโฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์

รูปลักษณ์ภายนอกดีไซจ์นใหม่ ดึงดูดทุกสายตามากยิ่งขึ้น ด้วยกระโปรงหน้าดีไซจ์นใหม่ กระจังหน้าตกแต่งด้วยเส้นสีแดง กันชนหน้าใหม่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED พร้อมไฟเดย์ไทม์ รันนิง ไลท์ ชุดไฟตัดหมอกแบบใหม่ ไฟท้ายแบบ LED และล้ออัลลอยดีไซจ์นใหม่ ขนาด 15 นิ้ว ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ยังมาพร้อมกับสปอยเลอร์หลังดีไซจ์นสปอร์ท

สำหรับการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ มาพร้อมสีขาวใหม่ White Diamond ขณะที่ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ มาพร้อม 2 สีใหม่ ได้แก่ สีขาว White Diamond และสะดุดตามากขึ้นด้วย สีเหลือง Sand Yellow

มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ ราคา 494,000-624,000 บาท

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ราคา 474,000-619,000 บาท

พร้อมกันนี้ยังนำรถมาจัดแสดงพร้อมโชว์เทคนิคแมพพิงแสงสีบนตัวรถ และกิจกรรมที่จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยพลังจากข้างในของคุณ อาทิ การออกแบบแสงสีที่จะโชว์บนตัวรถในแบบฉบับของคุณ หรือชมการออกแบบแสงสีจากศิลปินกราฟิคชื่อดังอย่าง ดอน บอย (Don Boy) และการถ่ายภาพในแบบคูลๆ กับ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ และมิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ ท่ามกลางแสงสี พร้อมชมมีนีคอนเสิร์ทจากศิลปินชื่อดัง อาทิ เบทเทอร์ เวทเทอร์ และวงสมเกียรติ

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมเทศกาลแสดงแสงสี Awakening Bangkok 2019 ได้ตั้งแต่วันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 .

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YZSXc
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:16 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน