ธุรกิจ

กลุ่มสยามกลการ จัดกิจกรรม SMG FUN RUN 2019  


ซีซัน 2 พโรเจคท์ SMG FUN RUN โดยกลุ่มสยามกลการ กิจกรรมเพื่อสุขภาพที่มาแรง เพราะ “วิ่ง” เป็นทเรนด์ใหม่ของคนยุคใหม่ และคนทุกวัย ที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเอง และเป็นกีฬายอดนิยมของ คนไทยในปัจจุบัน ทำให้การวิ่งคึกคัก ซึ่งทุกคนทำได้ และเป็นทเรนด์ใหม่ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดียั่งยืน หรือ New Trend in Perfect Health

พโรเจคท์ SMG FUN RUN 2019 ณ  สวนพุทธมณฑล สนับสนุนให้คนทำงานที่เป็นผู้บริหาร และพนักงานกลุ่มสยามกลการทุกคน หันมาใส่ใจ ดูแล รักตัวเองในการออกกำลังกายมากขึ้น และให้สุขภาพที่ดีแข็งแรง นับว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญขององค์กร นำโดย ประกาสิทธิ์ พรประภา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามกลการ จำกัด พร้อมด้วยพี่ๆ น้องๆ พรประภา อาทิ ประนัปดา พรประภา, ประณัย พรประภา, ธยาน์ ก่อนันทเกียรติ, กุญช์ณิชา พรประภา และปิพณ พึ่งบุญพระ ที่ห่วงใยสุขภาพครอบครัวสยามกลการ รวมพลังคนวิ่งเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน โดยในปี 2019 ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมกิจกรรมวิ่ง 1,299 คน จาก 28 บริษัท แบ่งเป็นระยะทางการวิ่ง 5 กิโลเมตร 430 คน และระยะทาง 10 กิโลเมตร 869 คน ที่แสดงให้เห็นพลังของทุกคน ที่ร่วมมือช่วยกันทำให้เกิดขึ้นจริงๆ อีกทั้งยังแสดงความแข็งแกร่งของ Team Work, ความเป็นหนึ่งเดียวกัน และความสามัคคีที่พร้อมจะพัฒนาองค์กรก้าวไปข้างหน้า ซึ่งบรรยากาศการวิ่งนอกเหนือจากทเรนด์รักสุขภาพที่ทำให้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ภายในงานยังมีสีสันของความสนุกเรียกว่า “วิ่งไปฮาไปอย่างมีสไตล์ มีแฟนซีจากบแรนด์ต่างๆ อาทิ โคมัตสุ, ไดกิน, เอนเอสเค, ยีเอส เป็นต้น

กลุ่มสยามกลการ ประสบความสำเร็จ SMG FUN RUN ในปีนี้ สร้างความประทับใจแก่ทุกคน ที่พร้อมจะเป็นแรงผลักดันในการมุ่งมั่น พัฒนาการวิ่ง สร้างสรรค์สิ่งดีๆ และในปี 2020 ทุกคนมีเป้าหมายการทำงานที่ไปไกลกว่าเดิม และเชื่อว่าทุกคนจะช่วยกัน Share สุขภาพที่ดีออกไปสู่สาธารณชนต่อไป

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7YkWf
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน