ธุรกิจ

นิสสัน เตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์แห่งการเคลื่อนที่ในสถานที่จัดแสดงแห่งใหม่ พร้อมเปิดทำการปี 2563


 

นิสสัน เตรียมเปิดตัวสถานที่จัดแสดงในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ โดยผู้มาเยี่ยมชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และวิสัยทัศน์ของการเคลื่อนที่แห่งอนาคตของบริษัทฯ

 

สำหรับ นิสสัน พาวิลเลียน จะเปิดทำการในช่วงต้นฤดูร้อนปีหน้าในเมืองโยโกฮามา โดยจะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ล่าสุดของเมือง ที่ไม่เพียงดึงดูดผู้คนในท้องถิ่น แต่ยังรวมถึงผู้มาเยี่ยมเยือนประเทศญี่ปุ่น โดยคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีหน้า ซึ่งนอกจากจะมีไฮไลท์เกี่ยวกับนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และเรื่องราวต่างๆ ของ นิสสัน แล้ว ภายใน นิสสัน พาวิลเลียน ยังจะใช้เป็นสถานที่เปิดตัวรถรุ่นใหม่ในระดับโลกอีกด้วย

 

“ประเทศญี่ปุ่นจะได้รับความสนใจจากทั่วทุกมุมโลกในช่วงฤดูร้อนปีหน้า นิสสัน จึงไม่ควรพลาดโอกาสอันดีนี้ที่จะบอกเล่าถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ” อาซาโกะ โฮชิโนะ รองประธานบริหาร นิสสัน (Asako Hoshino, executive vice president at Nissan) กล่าว “Nissan Pavilion จะแสดงให้เห็นว่า นิสสัน ให้ความสำคัญเพียงใด กับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เสริมสร้างศักยภาพให้แก่มนุษย์ เพื่อสร้างสรรค์โลกที่ดียิ่งขึ้น”

 

นิสสัน พาวิลเลียน ตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของ นิสสัน และจะเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการเป็นพันธมิตรกับเมืองโยโกฮามา ที่แสดงให้เห็นถึง แนวคิดของ นิสสัน ในการพัฒนาเมืองแห่งอนาคตร่วมกัน

 

ภายใต้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตร สถานที่จัดแสดงแห่งนี้จะเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้ามากมายของ นิสสัน ทั้งระบบขับขี่อัตโนมัติ พโรไพลอท (ProPILOT) ประสบการณ์การใช้งานรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่อแบบ Invisible-to-Visible (I2V) และ Nissan Energy ที่สนับสนุนผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้า และสังคม ให้ใช้ประโยชน์จากพลังงานไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกจัดแสดงให้ผู้เข้าชมได้รับรู้ถึงประโยชน์ต่างๆ ของ Nissan Intelligent Mobility อันเป็นวิสัยทัศน์ของบริษัท ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีของการใช้พลังงานในการขับเคลื่อนรวมถึงวิถีของการขับขี่ และการบูรณาการกับสังคมของยานยนต์

 

นิสสัน พาวิลเลียน จะจัดแสดงเป็นการชั่วคราวเป็นระยะเวลา 4 เดือนในช่วงฤดูร้อนปีหน้าควบคู่กับสถานที่จัดแสดงถาวรของบแรนด์ นิสสัน ที่รอต้อนรับผู้มาเยือน อันได้แก่ Nissan Gallery ในโยโกฮามา และ Nissan Crossing ในเขตกินซา ของกรุงโตเกียว------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JXmNk
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน