ธุรกิจ

กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย)ฯ เผยโฉมยางรุ่น Wrangler AT SilentTrac


 

กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย)ฯ ประกาศเปิดตัวยาง Wrangler AT SilentTrac รุ่นล่าสุดในตระกูล Wrangler ที่สืบทอดคุณภาพระดับรางวัลเสมอมา ยางรุ่นนี้ผลิตขึ้นเพื่อรองรับผู้ขับขี่ที่มีใจรักการผจญภัยโดยเฉพาะ ตอบสนองอิสระในการสำรวจค้นหา พร้อมควบคุมการขับเคลื่อนได้อย่างดีเยี่ยม ยางรุ่นใหม่นี้อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ล่าสุดจากเทคโนโลยี DuraWall ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่พร้อมลุยกับทุกสภาพถนน ขับขี่ไปได้ไกลขึ้น เงียบ ปราศจากเสียงรบกวน

 Goodyear_Wrangler AT_view Detail_Name on top

นับจากความสำเร็จของรุ่น Wrangler AT/SA ก็ตามติดมาด้วยรุ่น Wrangler AT SilentTrac ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพรองรับการขับขี่ที่สมบุกสมบัน พร้อมความเงียบ ให้ความประทับใจในสมรรถนะการควบคุมบนทางวิบาก และเพิ่มแรงตะกุยโดยปราศจากเสียงรบกวน นวัตกรรมล่าสุดเป็นการยกระดับของเทคโนโลยี DuraWall เพื่อรองรับถนนวิบากที่ขรุขระ ทนทานต่อการสึกหรอได้มากขึ้น เพิ่มความอเนกประสงค์ให้อิสระแก่ผู้ขับขี่ ด้วยบลอคไหล่ยางที่แกร่งขึ้นและดีไซจ์นดอกยางที่ลงตัว ช่วยเสริมประสิทธิภาพความอึดทนให้โดดเด่น พร้อมทั้งช่วยลดเสียงรบกวน ขับขี่ได้อย่างนุ่มเงียบ และวิ่งได้ไกลขึ้นบนทุกสภาพถนน
ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบหรือทางวิบาก

 

ไรอัน แพทเทอร์สัน กรรมการผู้จัดการ กูดเยียร์ เอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำนวัตกรรมล่าสุดของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ต้องการประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยม สำหรับทั้งทางเรียบและทางวิบาก ซึ่งยางรุ่น Wrangler AT SilentTrac ได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากรุ่นก่อน เราจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เยี่ยมยอดรุ่นนี้ ว่าจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับเคลื่อนไปได้ไกลยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน”

 

“ประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา ในกลุ่ม 4×4 ประสิทธิภาพที่พิสูจน์ให้เห็นประจักษ์แล้วจากรางวัลต่างๆ ที่ได้รับ ทำให้เราต่อยอดพัฒนารุ่นล่าสุด Wrangler AT SilentTrac ขึ้นมา เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์ขนาดกลาง ขับขี่ได้อย่างมั่นใจด้วยการยึดเกาะถนนและความทนทานที่เพิ่มขึ้น เปิดประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลินและเงียบยิ่งขึ้น” ไรอัน กล่าวเสริม

Goodyear_Wrangler AT (1)

ยางรุ่น Wrangler AT SilentTrac ที่เปิดตัวล่าสุด ยกระดับคุณประโยชน์เพิ่มขึ้นด้วยโครงสร้างและการออกแบบเด่นๆ 3 ด้าน ดังนี้

 • สมรรถนะบนถนนขรุขระ (All Terrain Performance): เทคโนโลยี DuraWall ขั้นสูง แก้มยาง และหน้ายาง ที่รองรับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ให้ความทนทานสำหรับการขับขี่บนถนนออฟโรด
  • บลอคดอกยางที่แข็งแกร่ง: การออกแบบใหม่ให้บลอคดอกยางแถวกลางแข็งแกร่ง และเต็มไปด้วยมุมจิก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะในทุกสภาพถนน และทนทานสำหรับการใช้งานบนทางวิบาก
  • เทคโนโลยี  DuraWall: เทคโนโลยี DuraWall ที่พัฒนาขึ้นมาในยางรุ่น Wrangler AT SilentTrac โดดเด่นด้วยแก้มยางที่แข็งแกร่งและหนายิ่งขึ้น อีกทั้งเนื้อยางสูตรพิเศษ ช่วยป้องกันการบาดตำ และฉีกขาดได้เป็นอย่างดี สำหรับการใช้งานในสภาพถนนขรุขระ เพิ่มประสบการณ์การขับขี่บนทางวิบากได้เป็นอย่างดี
  • สูตรหน้ายางที่แข็งแกร่ง: ล้ำหน้าด้วยหน้ายางสูตรพิเศษผสมซิลิกา พัฒนาขึ้นเพื่อให้มีความทนทานต่อการฉีกขาด และหลุดร่อนในการใช้งานบนทางวิบาก และยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนเปียกได้อย่างดีเยี่ยม
 • เงียบ ลดเสียงรบกวน (Quiet Performance): ด้วยการออกแบบลายดอกยางใหม่ พร้อมทั้งปรับปรุงบลอคดอกยางแถวกลาง และบริเวณไหล่ยางของยางรุ่น Wrangler AT SilentTrac ช่วยให้การขับขี่นุ่มสบายและเงียบยิ่งขึ้น
  • การออกแบบหน้ายาง องศา และมุมดอกยางให้เหมาะสม: บลอคดอกยางมีมุมรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลในการช่วยลดเสียงรบกวนของยาง
  • ไหล่ยางแข็งแกร่ง: ไหล่ยางลายหยักแบบปิด ที่ออกแบบใหม่ มีความแข็งแกร่ง ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนของยางกับพื้นถนน
  • เพิ่มชั้นยางใต้ฐานดอกยางเพื่อลดการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้น: ชั้นยางที่หนาขึ้นบริเวณใต้ดอกยาง ช่วยให้สัมผัสกับพื้นถนนนุ่มนวลขึ้น ลดเสียงรบกวน ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลิน
 • สึกช้า วิ่งได้ไกล (Mileage Performance): ปรับพื้นที่หน้ายางให้สัมผัสกับพื้นถนนได้อย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้ยางมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ขับขี่ได้ไกลขึ้น และให้สมรรถนะการขับขี่ที่สมดุลทั้งทางเรียบและขรุขระ
  • เพิ่มปริมาณเนื้อยางมากขึ้น: รูปแบบดอกยางใหม่ รวมถึงการเพิ่มปริมาณเนื้อยาง 8 % ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น
  • ปรับปรุงสูตรหน้ายางให้มีความแกร่งและทนทานยิ่งขึ้น: ด้วยสูตรหน้ายางที่ล้ำหน้า อันประกอบไปด้วยซิลิกา จึงช่วยให้ทนทานต่อการสึก ส่งผลให้สามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น
  • ปรับรูปทรงของยางให้มีหน้าสัมผัสสม่ำเสมอ: รูปทรงของยางรุ่น Wrangler AT SilentTrac ได้รับการปรับปรุงให้มีหน้าสัมผัสที่สม่ำเสมอกับพื้นถนน ช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากกว่าที่เคย

 

นอกจากนี้ ยางรุ่น Wrangler AT SilentTrac ยังอัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่เหนือชั้น พร้อมรองรับประสบการณ์การลุยและความทรหดของถนนขรุขระ ซึ่งรวมสมรรถนะรองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยมเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ ประสิทธิภาพการเบรคบนถนนเปียกได้ดียิ่งขึ้น พื้นที่สัมผัสถนนกว้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพการเบรค รวมทั้งมีไหล่ยางที่มีฐานแข็งแกร่งรองรับความสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี

 

ยาง กูดเยียร์ รุ่น Wrangler AT SilentTrac มีวางจำหน่ายในขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง (rim) 15-18 นิ้ว ที่จะทำให้การขับขี่นุ่มสบายระดับเฟิร์สคลาสส์ ซึ่งขณะเดียวกันก็พร้อมให้คุณมั่นใจไปกับสมรรถนะความแกร่งในการบุกตะลุยแม้บนทางวิบาก

 

ขนาดยางที่มีจำหน่าย
1. 225/70R15 100S
2. 225/75R15 102T
3. 235/75R15 109T
4. 255/70R15 112/110S
5. 31X10.5R15 109R
6. 30X9.5R15 104R
7. 245/70R16 111T
8. 265/70R16 112H
9. 265/65R17 112H
10. 265/60R18 110H

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FOqen
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน