ธุรกิจ

ฮอนดา ส่งซิงเกิล เปิดเวอร์ชัน Reimagine โดยบอย โกสิยพงษ์ ลงเพลย์ลิสต์ Joox ตอกย้ำปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับการเปิดตัว ฮอนดา ซิที ใหม่ ครั้งแรกในโลก


 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ชูกลยุทธ์มิวสิค มาร์เกทิง ส่งซิงเกิลสุดเอกซ์คลูซีฟ เปิดเวอร์ชัน Reimagine โดยบอย โกสิยพงษ์ ลงเพลย์ลิสต์ Joox มิวสิคสตรีมิงแอพพลิเคชันยอดนิยม และ Youtube Channel: Honda Thailand ในวันนี้ เพื่อใช้ในแคมเปญสื่อสารการเปิดตัวรถยนต์ ฮอนดา ซิที ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 ซึ่งเป็นการนำเพลง “เปิด” หนึ่งในเพลงฮิทของนักแต่งเพลง และพโรดิวเซอร์ชั้นนำของวงการเพลงไทย “บอย โกสิยพงษ์” มาเรียบเรียงซาวด์ดนตรีและแต่งเนื้อร้อง พร้อมใส่เนื้อหาท่อนแรพใหม่ ที่สะท้อนมุมมองของการใช้ชีวิต และเป็นพลังขับเคลื่อนให้ก้าวไปสู่จุดหมาย สอดคล้องกับแนวคิดของรถยนต์ ฮอนดา ซิที ใหม่ ที่จะมาส่งมอบคุณค่าที่เกินความคาดหมายของรถซิทีคาร์ โดยได้ “คิว วงฟลัวร์” สุวีระ บุญรอด นักร้องหนุ่มที่มีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ และ “มิน” เพชรชมพู พันธิสุนทร แรพเพอร์สาวรุ่นใหม่ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง

 

พร้อมกันนี้ ฮอนดา ยังขอเชิญชวนแฟนคลับ ฮอนดา ซิที และผู้ที่สนใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ “เปิด” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในงานเปิดตัว ฮอนดา ซิที ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 ครั้งแรกในโลก ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 โดยสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ทาง www.honda.co.th/thecityregister ตั้งแต่วันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับ SMS และอีเมลยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงาน (1 สิทธิ์/1 ท่าน) ภายในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ie52l
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน