ธุรกิจ

สมาคมอู่กลางการประกันภัยร่วมงาน BUS & TRUCK 2019 พร้อมเซ็น MOU พัฒนาระบบการทำงาน ยุค 4.0


สมาคมอู่กลางการประกันภัย จับมือร่วมกับ สมาคมการซ่อมรถยนต์แห่งประเทศไทย และวีแคนฟิกซ์ เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK 2019 งานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 โดยประชุมสมาชิกพร้อมเซ็น MOU การลงนามความร่วมมือในการพัฒนาระบบการประชาสัมพันธ์ และประสานงานบริการสู่ผู้บริโภค เพื่อยกระดับการมาตรฐานการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ตอบสนองผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม ครบทุกกลุ่ม โดยการประชุมและเซ็นสัญญาความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

 

ศุภกร ลีภัทรวรกุล ในฐานะนายกสมาคมอู่กลางการประกันภัย ได้เปิดเผยว่า “งาน BUS & TRUCK ที่ได้จัดขึ้นในทุกปีอย่างต่อเนื่อง นับเป็นงานที่ให้ความรู้กับประชาชนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีการจัดแสดงรถเพื่อการพาณิชย์จากหลายค่ายแล้ว ยังมีการออกบูธของหน่วยงานรัฐและเอกชน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์กับผู้เข้าร่วมชมงานทั้งสิ้น และในการจัดงานครั้งนี้ สมาคมอู่กลางประกันภัยได้ร่วมกับสมาคมการซ่อมรถยนต์แห่งประเทศไทย และวีแคนฟิกซ์ ได้จัดทีมงานไปให้ความรู้ พร้อมทั้งให้คำปรึกษากับผู้เข้าชมงานที่ต้องการทราบเรื่องต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

 

นอกจากนี้ สุรภูมิ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งวีแคนฟิกซ์ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “วีแคนฟิกซ์พร้อมให้การสนับสนุนการทำงานของสมาคมอู่กลางการประกันภัยในทุกเรื่อง ในฐานะที่เรามีบทบาทเป็นทั้งเป็นสื่อกลาง และผู้นำในเรื่องเทคโนโลยีการจองซ่อมรถยนต์ออนไลน์ โดยเราพร้อมผลักดันการทำงานของอู่ในเครือ การพัฒนาระบบการประชาสัมพันธ์ และประสานงานบริการสู่ผู้บริโภค ให้ตอบโจทย์อย่างทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกวัย เพื่อให้สมกับการเป็น อู่ยุคใหม่ ใส่ใจผู้บริโภค อย่างแท้จริง”

 

โดยอู่กลางประกันภัยได้วางนโยบายสู่ยุคใหม่ เพื่อพัฒนาการทำงานอย่างเป็นระบบ พร้อมผสานความร่วมมือกับอู่สมาชิกของสมาคมทั่วประเทศ สู่การเติบโตในโลกยุค 4.0 ได้อย่างก้าวกระโดดมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ก็เพื่อคนไทยทุกคน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lsGOO
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน