ธุรกิจ

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ผนึกกำลัง “วัชร มารีนฯ” ปรับโฉมโชว์รูม และศูนย์บริการ “ทไรอัมฟ์ ภูเก็ต”


Pic_Triumph Phuket Showroom (5)

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เดินหน้ารุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมทั่วไทยต่อเนื่อง ล่าสุดผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท วัชร มารีน จำกัด ปรับโฉมโชว์รูม และศูนย์บริการ “ทไรอัมฟ์ ภูเก็ต” (Triumph Phuket) ที่เป็นไปตามมาตรฐาน ทไรอัมฟ์ เวิร์ลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ทั้งด้านการจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายที่ครบวงจร ให้แก่ลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียง นับเป็นก้าวสำคัญของการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมในทุกด้าน เพื่อให้เป็นตามมาตรฐานเดียวกันทั่วทั้งประเทศ ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 20 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 261 ตารางเมตร บริเวณถนนเจ้าฟ้าตะวันออก รับดีมานด์การเติบโตของตลาดพรีเมียมบิกไบค์ภาคใต้

5900

มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เดินหน้ารุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมทั่วไทยต่อเนื่อง พร้อมปรับโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการ “ทไรอัมฟ์ ภูเก็ต” (Triumph Phuket) ที่เป็นไปตามมาตรฐาน ทไรอัมฟ์ เวิร์ลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท วัชร มารีน จำกัด เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้กว้างขวาง และครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมบิกไบค์อันดับหนึ่งของไทย ที่พร้อมมอบการบริการด้านการจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายที่ครบวงจรอันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกันทั่วทั้งประเทศ

สำหรับจังหวัดภูเก็ต ถือเป็นจังหวัดใหญ่อีกแห่งหนึ่งของภาคใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ที่มีศักยภาพทั้งด้านการท่องเที่ยวและการลงทุน ด้วยความพร้อมในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะหากพูดถึงตลาดรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมียมในภูมิภาคนี้ พบว่ามีแนวโน้มการเติบโตที่น่าสนใจมาโดยตลอด จึงทำให้ ทไรอัมฟ์ ปรับโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการ ทไรอัมฟ์ ภูเก็ต ให้เป็นไปตามมาตรฐานและทิศทางเดียวกันทั่วทั้งประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพทั้งด้านการจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายที่ครอบคลุม ตลอดจนเป็นการสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ รวมถึงมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าปัจจุบัน และในอนาคตที่จะเข้ามาใช้บริการต่อไป” มาร์เซโล กล่าวทิ้งท้าย

นายธเนศ เสถียรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัชร มารีน จำกัด

ด้าน ธเนศ เสถียรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัชร มารีน จำกัด เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จทั้งในด้านยอดขาย และการบริการของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ในจังหวัดภูเก็ต ตลอดที่ผ่านมา ทำให้เล็งเห็นว่าตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมของภูเก็ต และบริเวณภูมิภาคนี้ยังมีความต้องการสูง และมีแนวโน้มการเติบโตที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง จึงทำให้บริษัทฯ ที่มีความตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกที่เกี่ยวข้องกับรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมียม ได้ตัดสินใจพูดคุย และบรรลุข้อตกลงในการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ภายใต้ชื่อ ทไรอัมฟ์ ภูเก็ต (Triumph Phuket) โดยได้สิทธิ์จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าโชว์รูม และศูนย์บริการแห่งนี้ จะช่วยยกระดับการจัดจำหน่าย และการบริการหลังการขายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุม และกว้างขวางยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Pic_Triumph Phuket Showroom (16)

ในขณะที่ ทไรอัมฟ์ ภูเก็ต (Triumph Phuket) พร้อมมอบบริการด้านการจัดจำหน่าย และการบริการหลังการขายแบบครบวงจรอันเป็นไปตามมาตรฐาน ทไรอัมฟ์ เวิร์ลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ให้แก่ลูกค้าทั้งที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียง โดยตั้งอยู่บริเวณถนนเจ้าฟ้าตะวันออก บนพื้นที่กว่า 261 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 20 ล้านบาท เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้านครบครัน โดยแบ่งเป็นพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน อาทิ ส่วนโชว์รูมจัดจำหน่ายที่มีรถ ทไรอัมฟ์ ทุกรุ่นให้เลือกชม พร้อมโซนไลฟ์สไตล์ที่จำหน่ายเสื้อผ้า และโซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ ตลอดจนศูนย์บริการหลังการขายแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งการตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการบริการเปลี่ยนอะไหล่แท้ที่มาพร้อมแท่นซ่อมบำรุง 2 แท่น ซึ่งสามารถรองรับการเข้าบริการของรถมอเตอร์ไซค์ได้ถึง 100 คัน/เดือน ทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการด้วยพนักงานที่ได้รับการอบรมมาตรฐานทั้งด้านให้คำปรึกษาทางด้านการขาย และการบริการหลังการขายระดับมืออาชีพ ตลอดจนช่างเทคนิคมากประสบการณ์ เพื่อมอบความประทับใจเหนือระดับให้กับลูกค้า ทไรอัมฟ์ นอกจากนี้ยังเชื่อมั่นว่าจะสามารถกระตุ้นกำลังซื้อรวมถึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมี่ยมได้ดียิ่งขึ้นแน่นอน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถมาชม และทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ ทุกรุ่นที่สนใจได้ ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ ทไรอัมฟ์ ภูเก็ต บริเวณถนนเจ้าฟ้าตะวันออกแห่งนี้ได้” ธเนศ กล่าวปิดท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซท์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/korXY
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน