ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด เปิดตัว บีเอมดับเบิลยู R 1250 RT ใหม่


บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เผยโฉม บีเอมดับเบิลยู R 1250 RT ใหม่ มอเตอร์ไซค์ทัวริงที่มาพร้อมสมรรถนะเครื่องยนต์ทรงพลัง ผสานเข้ากับความสะดวกสบายสำหรับการเดินทางไกลไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้แก่เหล่าไบเคอร์ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล บีเอมดับเบิลยู R 1250 RT ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์บอกเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ระดับตำนานของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด สั่งจ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอีเลคทรอนิค พร้อมระบบฟอกไอเสียแบบ Closed-Loop ชนิด 3 ทาง จึงพร้อมส่งแรงบิดเต็มกำลัง ขณะที่เทคโนโลยีระบบวาล์วแปรผันใหม่ BMW ShiftCam ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องยนต์ ก็ยังเสริมความแรงได้อย่างเหนือชั้น

บีเอมดับเบิลยู R 1250 RT มาพร้อมโหมดการขับขี่ที่หลากหลายสำหรับความต้องการที่แตกต่างของนักบิด ได้แก่  “Rain”, “Road” และ Riding Modes Pro ที่เพิ่มโหมดการขับขี่แบบพโร คือ  “Dynamic”, “Dynamic Pro”, “Enduro” และ Enduro Pro พร้อมระบบควบคุมการทรงตัวแบบอัตโนมัติ (ASC) และระบบช่วยออกตัวในทางลาดชัน (Hill Start Control) ที่ได้รับการติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อเสริมความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่อุ่นใจยิ่งขึ้นในทุกสภาวะการขับขี่ เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วย ระบบ Dynamic Traction Control และ ABS Pro ที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนระบบ Dynamic Brake Control หรือ DBC ช่วยให้เบรคหลัง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการตัดกำลังของเครื่องยนต์ เมื่อเบรคในสถานการณ์ฉุกเฉิน ทำให้รถมีระยะเบรคสั้นลง ในขณะที่ยังสามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคง

ระบบช่วงล่างที่ควบคุมด้วยไฟฟ้า หรือ Dynamic ESA ยังสามารถปรับการตอบสนองของชอคอับได้อย่างอัตโนมัติและฉับไว ตามสภาวะการขับขี่และการควบคุมรถ ปรับค่าการสั่นสะเทือนให้เหมาะสมตามสภาพถนน เพื่อการขับขี่ที่สบายและมั่นคงในทุกเลี้ยวโค้ง

ดีไซจ์นของ บีเอมดับเบิลยู R 1250 RT ใหม่ ยังคงเน้นองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์ทัวริงอย่างเต็มเปี่ยมใน 4 สี สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ สีขาว Alpine white สีแดง Mars red metallic/Dark slate metallic matt สี Manhattan metallic และสีน้ำเงิน Option 719 Blue planet metallic/Ivory นอกจากนี้ ชุดแต่งจาก BMW Motorrad Spezial ยังเป็นอีกทางเลือกที่พร้อมสร้างความแตกต่างให้สะดุดตายิ่งขึ้น ด้วยชิ้นส่วนคัสตอมสุดเอกซ์คลูซีฟในวัสดุเกรดพรีเมียม และงานฝีมืออันประณีตบรรจงในทุกรายละเอียดจากช่างผู้เชี่ยวชาญ มอบสไตล์ที่โดดเด่นแบบเฉพาะตัว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8fUTu
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน