ธุรกิจ

ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 ประสบความสำเร็จอย่างดี


งาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival 2019) มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม-6 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา พระราม 2 จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จํากัด และบริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จํากัด ได้รับความสนใจทั้งจากผู้มองหารถใหม่ เดินทางมาจองรถยนต์ รถจักรยานยนต์  และมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก

ด้วยความครบครันทั้งค่ายรถยนต์ ค่ายรถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น โตโยตา, ซูซูกิ, เชฟโรเลต์, มิตซูบิชิ, มีนี, ซูบารุ, ยามาฮา, เอช เซม มอเตอร์ฯ, พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ปณ, โมเบียสมอเตอร์ไบค์ (คาวาซากิ), โปรเฟนเดอร์, เอมเอมเอส, เฮอร์ริเคน, กล้องติดรถยนต์ GoTrec ฯลฯ นำพโรโมชันพิเศษมีเฉพาะในงานนี้ ส่งผลให้งานประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

นอกจากนั้น ยังมีการแจกรางวัลใหญ่ รถจักรยานยนต์ ฮอนดา ซูเพอร์คับ มูลค่า 43,500 บาท ให้แก่ผู้ที่จองรถภายในงาน และผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่ส่งท้ายปีนี้ ได้แก่ เนตรชนก รู้ทั่วรัมย์ ได้จองรถยนต์ ซูซูกิ แอร์ติกา รวมถึงมีการแจกทองคำมูลค่า 5,000 บาท 10 รางวัล และยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญทุกคนยังได้สนุกไปกับกิจกรรมความบันเทิงที่จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะ ไฮไลท์ ! มีนีคอนเสิร์ทจากศิลปินดัง ทั้ง แก้ม วิชญาณี, ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ฯลฯ ติดตามข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง แฟนเพจ เฟศบุค Thailand Motor Festival------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LwPue
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน