ธุรกิจ

บีเอ็ม มอเตอร์กรุ๊ปฯ อัดพโรโมชัน “ล่อใจ” ดึงลูกค้าซื้อรถมือสอง


อัดฉีดยาแรง บีเอ็ม มอเตอร์กรุ๊ปฯ งัดพโร “ออกรถ 100 บาท ผ่อนปีหน้า” ปลุกคนอยากมีรถยนต์เป็นของตนเอง แต่ยังไม่ต้องการมีภาระ หวังกระตุ้นยอดขายผ่านหน้าร้าน 30 % และทางออนไลน์ 70 % ชูกลยุทธ์เด่นทางการตลาด ทั้งแจกและแถม แจกโทรศัพท์มือถือ iPhone 11 ผ่อนปีหน้า แจกอุปกรณ์แต่งรถยนต์ มูลค่า 50,000 บาท ฟรีประกัน-ไฟแนนศ์คุ้มครองรถยนต์ การันตีหลังการขาย 3 ปี และเลือกผ่อนชำระงวดเดือนกุมภาพันธ์ เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีประกันสังคม-บุคคลมีเงินหมุนเวียนทางบัญชี มั่นใจดันยอดขายเติบโตพุ่ง 20 %

 

ธนภัทร เจริญธนโสภณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอ็ม มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองทันสมัยที่ใหญ่สุด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ จัดแคมเปญ “ออกรถ 100 บาท ผ่อนปีหน้า” เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีประกันสังคม-บุคคลมีเงินหมุนเวียนทางบัญชี กระตุ้นยอดขายผ่านหน้าร้าน 30 % และทางออนไลน์ 70 % ซึ่งเป็นพโรโมชันที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการตลาดรถยนต์มือสอง โดยเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถยนต์มือสองใหม่แต่ยังไม่พร้อมที่จะมีภาระ และคนอยากซื้อรถยนต์มือสองปีนี้ แต่ต้องการผ่อนปีหน้า แคมเปญนี้ มีรถยนต์มือสองกว่า 300 คัน ให้เลือก และทุกคน ทุกสาขาอาชีพ อายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่มีปัญหาเครดิท สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ และเป็นเจ้าของรถยนต์มือสอง ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม-31 พฤศจิกายน 2562

 

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแคมเปญทุกท่าน ยังได้รับของแจกแถมอีกมากมาย ฟรีๆ อาทิ (1) ฟรีค่าโอน (2) ฟรีประกันภัยรถยนต์ (3) ฟรีจัดส่งทั่วประเทศ (4) ฟรีดูแลหลังการขาย (5) ฟรีค่างวด ผ่อนเดือนกุมภาพันธ์ (6) ฟรีของแต่ง และ (7) ฟรี iPhone 11 มั่นใจดันยอดขายเติบโตพุ่ง 20 %------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZSUmx
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน