ธุรกิจ

มักนา ตอบรับสัญญาการผลิตเทคโนโลยีระบบเกียร์ ลอทใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทฯ


บีเอมดับเบิลยู กรุพ ตกลงมอบงานการผลิตระบบเกียร์ลอทใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์บริษัทฯ สัญญาการผลิตนี้มีระยะเวลาหลายปีโดย มักนา รับหน้าที่ผลิตระบบเกียร์ดูอัลคลัทช์ขับเคลื่อนล้อหน้ารวมถึงเครื่องยนต์ไฮบริดหลากรุ่น

 

“การได้รับความไว้วางใจครั้งนี้เป็นผลจากความมุ่งมั่นของ มักนา ในการผลิต และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่นและมีนวัตกรรมการขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยม ด้วยความสามารถในการผลิตที่มีความยืดหยุ่นสูง ส่งเสริมสมรรถนะการผลิตระบบเกียร์ดูอัลคลัทช์ลอทนี้ พร้อมทั้งคงประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องยนต์ ไม่น่าแปลกที่ มักนา จะเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมของ บีเอมดับเบิลยู” Tom Rucker ประธาน Magna Powertrain กล่าว

 

เทคโนโลยีระบบเกียร์ในสัญญาการผลิตนี้ จะถูกนำไปติดตั้งในรถยนต์ของ บีเอมดับเบิลยู หลายรุ่นที่มีระบบขับเคลื่อนที่ต่างกันกว่า 170 แบบ เครื่องยนต์ไฮบริดที่ผลิตโดย มักนา จะไม่ส่งผลต่อการทำงานโดยรวมของเครื่องยนต์ ซึ่งให้ความยืดหยุ่นในการประกอบรถยนต์ของ บีเอมดับเบิลยู สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริดใช้มอเตอร์ไฟฟ้าความเร็วสูงขนาด 48V รตน. (48V high-RPM) สนับสนุนการขับเคลื่อนให้มีลูกเล่นหลากหลายขึ้นพร้อมทั้งประหยัดพลังงาน

 

เครื่องยนต์ภายใต้สัญญาการผลิตนี้ผลิตโดยโรงงาน มักนา ในเมือง Neuenstein ประเทศเยอรมนี และเมือง Kechnec ประเทศสโลวาเกีย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9l98L
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน