ธุรกิจ

“ควิคเลน” รุกขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิท เปิดตัวควิคเลน ระยอง และควิคเลน เสรีไทย พร้อมพโรโมชันฉลองสาขาใหม่


ควิคเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้าขยายเครือข่ายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ขยายพื้นที่ให้บริการ และให้บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกแก่ลูกค้าชาวไทย ล่าสุด ควิคเลน เดินหน้าเปิดให้บริการอีก 2 สาขาบนทำเลศักยภาพ ได้แก่ ควิคเลน ระยอง ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งเป็น ควิคเลน สาขาแรกในภาคตะวันออก และสาขาที่ 5 ของประเทศไทย และควิคเลน เสรีไทย กรุงเทพฯ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งศูนย์บริการแห่งนี้เป็น ควิคเลน สาขาที่ 6 ของประเทศไทย สาขาที่ 3 ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และยังเป็นสาขาแรกในสถานีบริการน้ำมัน

 

“ควิคเลน ในฐานะที่เป็นผู้นำธุรกิจศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน และก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าให้บริการมาตรฐานระดับโลกที่ “สะดวก…วางใจได้จริง” ซึ่งมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็วและครบครันโดยทีมงานมากประสบการณ์ ปัจจุบัน ควิคเลน ได้เปิดศูนย์บริการฟาสต์ฟิท มาแล้วกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก และกำลังนำความสำเร็จของ ควิคเลน รุกไปยังตลาดที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในทุกทวีปทั่วโลก ซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย และล่าสุด เราได้เปิด ควิคเลน ระยอง และควิคเลน เสรีไทย เพื่อรองรับความต้องการในการใช้บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งควิคเลนทั้ง 2 สาขา ตั้งอยู่บนทำเลยุทธศาสตร์และเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มองหาบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรในราคาเป็นกันเอง ด้วยมาตรฐานและเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ” สันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ควิคเลน ประเทศไทย กล่าว

 

ควิคเลน ระยอง และควิคเลน เสรีไทย พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ตั้งแต่การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ชอคอับและระบบช่วงล่าง ระบบชาร์จไฟและระบบไฟฟ้า แบทเตอรีรถยนต์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสินค้าอะไหล่คุณภาพสูงให้บริการหลากหลาย และมีห้องพักรับรองลูกค้าที่กว้างขวาง นอกจากนี้ ลูกค้าจะยังได้รับบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 30 รายการ ทุกครั้งที่นำรถเข้ารับบริการ

 

นอกจากการบริการที่รวดเร็วและวางใจได้ ควิคเลน ระยอง และควิคเลน เสรีไทย ยังเดินหน้ายกระดับความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าด้วยทำเลที่เข้าถึงง่ายใกล้พื้นที่ชุมชนและแหล่งธุรกิจ และที่ผ่านมา ควิคเลน มุ่งมั่นที่จะนำความสำเร็จและขยายธุรกิจสู่ตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โดยในประเทศไทย ควิคเลน ชูกลยุทธ์การขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ ควิคเลน ได้ที่เวบไซท์ www.th.quicklane.com------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lsdva
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน