ธุรกิจ

รู้ใจดอทคอม ปลื้มยอดลูกค้าทะลุ 50,000 ราย


Roojai.com เดินหน้าพัฒนาจุดแข็งในการใช้เทคโนโลยีนำเสนอประกันรถยนต์ และบิกไบค์ออนไลน์ที่ตรงใจลูกค้าด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุด

นิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถยนต์ออนไลน์ในประเทศไทย กล่าวว่า  “ปัจจุบัน Roojai.com มีจำนวนลูกค้ารวมกว่า 50,000 ราย โดยมีอัตราการต่อกรมธรรม์ลูกค้าเก่าจากปีที่ผ่านมาสูงถึง 75 % เชื่อว่าภายในสิ้นปี 2562 จะมีเบี้ยรับประกันมูลค่า 575 ล้านบาท โดยเติบโตจากปีที่ผ่านมา 90 % และยังคงตั้งเป้าหมายตามแผนสร้างความเติบโตทางธุรกิจปี 2561 ด้วยอัตราเติบโตต่อเนื่องและมีเบี้ยรับ 1 พันล้านบาท ภายในสิ้นปี 2563 การเติบโตดังกล่าวเกิดจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย โปร่งใส และสามารถกำหนดให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

 

ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ระบบอัติโนมัติ ให้ลูกค้าสามารถดำเนินขั้นตอนต่างๆ ได้ด้วยตนเองนั้น ช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่าย และช่วยลูกค้าได้รับราคาที่ถูกลง นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงการบริการประกันภัยรถออนไลน์แบบไร้ข้อจำกัด ลูกค้าสามารถเชคราคาหรือซื้อประกันผ่านเวบไซท์ ปรับเปลี่ยนรูปแบบความคุ้มครองเองได้ ระบบชำระเงินง่ายและมีความปลอดภัยสูง แจ้งเคลมผ่านแอพแบบเรียลไทม์ หรือตรวจสภาพรถผ่านวีดีโอคอลล์

 

เรายังคงเดินหน้าด้วยกิจกรรมการกระตุ้นตลาดปลายปี แคมเปญ “Rewards ชอคโลก แจกโชคทุกเดือนรวม 33 ล้าน” ให้ลูกค้าลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ Mazda 3 ถึงในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 และเรายังสร้างบแรนด์หลากหลายช่องทางอย่างต่อเนื่องทั้งสื่อหลักและสื่อออนไลน์ และเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้เปิดตัวโครงการ Roojai.com Road to the Future การประกวดไอเดียเปลี่ยนท้องถนนให้ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีระดับนักศึกษา ชิงเงินรางวัลรวม 180,000 บาท โดยเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน 2562

 

โครงการนี้จะช่วยสร้างความตระหนักในด้านความปลอดภัยบนท้องถนนในกลุ่มเยาวชน และเป็นโอกาสสำคัญที่ Roojai.com จะได้ทำความรู้จักและร่วมสร้างสรรค์เทคโนโลยีกับคนรุ่นใหม่อีกด้วยเช่นกัน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/I2NU4
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน