ธุรกิจ

ค่ายรถยนต์เข้าร่วมงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 ครั้งที่ 3 ยึดพื้นที่ เซนทรัล พระราม 2 ผุดงานใหญ่ ส่งท้ายปลายปี


บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จํากัด ร่วมกับ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จํากัด ผู้จัดงานมหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย งานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งที่เกี่ยวข้อง ทั้งในกรุงเทพฯและภูมิภาค กับงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival 2019) มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือของ 2 ผู้บริหาร วิลักษณ์ โหลทอง และจตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วม เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ ให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งในส่วนกลางและระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุดได้ทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา พระราม 2 โดยมี จตุพร ขันมณี, กัมปนาท ศรศักดา ผู้อำนวยการจัดงานฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารค่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง, ปิ่น ชรินพร มิสทีน ไทยแลนด์ พร้อมรองอันดับ 1 และรองอันดับ 2 ปิดท้ายด้วยมีนี คอนเสิร์ทจาก แก้ม เธอะ สตาร์

 

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานร่วม กล่าวว่า การจัดงานครั้งล่าสุด ถือเป็น ครั้งที่ 3 ของปีนี้ ซึ่งอยู่ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ที่เป็นช่วงฤดูกาลจำหน่ายของตลาดรถยนต์ ประกอบกับบรรยากาศของสถานการณ์ในประเทศที่เริ่มมีเสถียรภาพ ถือเป็นปัจจัยบวก ส่งผลดีทำให้ผู้บริโภคมีการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นรวมถึงทิศทางเศรษฐกิจในประเทศไทยที่เป็นบวก สอดคล้องกับทิศทางของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศที่เติบโต ขณะเดียวกันก็เป็นช่วงที่ค่ายรถยนต์ต่างๆ ได้มีการจัดกิจกรรมทางการตลาดและเปิดตัวรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องทำให้ผู้จัดมั่นใจอย่างยิ่งว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

 

โดยงานครั้งนี้มีค่ายรถยนต์ จักรยานยนต์ชั้นนำให้ความสนใจเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น โตโยตา, ซูซูกิ, เชฟโรเลต์, มิตซูบิชิ, มีนี, ซูบารุ, ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ, เอช เซม มอเตอร์ฯ, พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ปฯ, โมเบียส มอเตอร์ไบค์ฯ, โปรเฟนเดอร์, เอมเอมเอส, เฮอร์ริเคน ฯลฯ

 

ด้านจตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วม เปิดเผยว่า การจัดงานครั้งนี้ผู้ประกอบการได้เตรียมขนเอาพโรโมชัน เงื่อนไขพิเศษมานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจ และผู้ที่กำลังมองหารถคันใหม่เพื่อเป็นการส่งท้ายปลายปี และผู้จัดงานยังมีการจัดพโรโมชัน เพื่อให้ผู้ที่ซื้อรถใหม่ภายในงานได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ ทั้งรถจักรยานยนต์ Honda Super Cup มูลค่า 43,500 บาท 1 รางวัล  และทองคำมูลค่า 5,000 บาท 10 รางวัล รวมถึงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และผู้จัดยังได้เตรียมกิจกรรมและความบันเทิงไว้ตลอดงาน

 

“ปรากฎการณ์ของการจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2 ครั้งที่ผ่านมา ที่ เซนทรัล เวสต์เกท และเซนทรัล อุดรธานี ซึ่งได้การตอบรับที่ดี และถือว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานและมีการจับจองรถยนต์ จักรยานยนต์คันใหม่เป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้จัดเชื่อว่า งานครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 ของปีนี้จะได้รับการตอบรับจากผู้ที่สนใจย่านพระราม 2 และใกล้เคียงเช่นเดียวกัน และจะเป็นอีกหนึ่งงานที่มีส่วนในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง”

 

งานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 ครั้งที่ 3  จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซนทรัล พลาซา พระราม 2 ระหว่าง วันที่ 31 ตุลาคม-6 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัล พลาซา พระราม 2------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sxZop
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน