Advertorial

FACTORY GEAR เปิด GEAR GARAGE เซนทรัลเวิร์ลด์


FACTORY GEAR ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ขยายธุรกิจ พร้อมจับมือ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถสกูเตอร์คลาสสิค ลัมบเรตตา จากประเทศอิตาลี พร้อมเปิดสาขา 2 GEAR GARAGE เซนทรัลเวิร์ลด์

วุฒิ เลิศรัตน์โกสุมภ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ FACTORY GEAR เปิดเผยว่า FACTORY GEAR สาขาแรกที่อมตะนคร ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเกิดจากการขยายตัวของธุรกิจอากาศยาน และการบิน ศูนย์บริการมาตรฐานในอุตสาหกรรมยานยนต์ รถบิกไบค์ รวมถึงคนที่มีความตั้งใจออกแบบโรงรถของตนเอง ซึ่งมีจำนวนมากขึ้น ขณะเดียวกันวิศวกรและช่างฝีมือ ก็ให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อเครื่องมือดีๆ เป็นของตนเองเพื่อใช้พัฒนาฝีมือ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขี้น

ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิด GEAR GARAGE สาขาเซนทรัลเวิร์ลด์ เพื่อรุกตลาดเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าย่านใจกลางเมือง สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง มีสถานที่ใช้ประโยชน์ทั้งครอบครัว โดยบริษัทฯ ร่วมกับ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถสกูเตอร์คลาสสิค ลัมบเรตตา จากประเทศอิตาลี ได้นำสกูเตอร์ ลัมบเรตตา และเปอโฌต์ มาร่วมสร้างสีสันภายในร้าน FACTORY GEAR ได้รวบรวมสินค้าด้านเครื่องมือช่างซ่อมรถยนต์ รถบิกไบค์ ที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าจากประเทศ ญี่ปุ่น, เยอรมนี, อิตาลี, สวิทเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, ออสเตรีย, สหรัฐอเมริกา และไต้หวัน โดยเป็นบแรนด์คุณภาพระดับสูงที่ได้รับการตอบรับจากทั่วโลก เช่น SNAP-ON BLUE-POINT, WERA, KLEIN, KNIPEX, CARLTSOE, ROTHENBERGER, SOLA, GROZ, SIMPLE GREEN และ DEEN จุดเด่นของ GEAR GARAGE ได้แก่ สินค้าคุณภาพสูง ทีมงานมีความรู้ และสามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้ดี มีการจัดกิจกรรมเวิร์คชอพในการใช้เครื่องมือต่างๆ

พร้อมกันนี้ ยังจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และในอนาคตเตรียมจะแนะนำวิธีใช้เครื่องมือต่างๆ ด้วย พร้อมกันนี้ บริษัทฯ วางนโยบายและเป้าหมายที่จะพัฒนาช่างทุกแขนง ให้เลือกใช้เครื่องมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และรวดเร็วมากขึ้น

บริษัทฯ คาดว่าการขยายสาขา 2 ที่เซนทรัลเวิร์ลด์ จะทำให้ยอดขายปีนี้เพิ่มขึ้นเป็น 120 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีแผนขยายสาขาในพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนเหนือ และตะวันตก รวมถึงปริมณฑล และตามหัวเมืองใหญ่ๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด โทร. 0-2392-8002------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : Advertorial
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KnYyd
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19:34 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน