ธุรกิจ

ฮอนดา เปิด เอดีวี 150 สตรีทแอดเวนเจอร์ ใหม่


เอ.พี. ฮอนด้าฯ พลิกโฉมรถจักรยานยนต์ เปิดตัว เอดีวี 150 ใหม่ (New ADV150) สตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที. ครั้งแรกในเมืองไทย ที่สุดของรถจักรยานยนต์สายพันธุ์ใหม่ พร้อมพโรโมชันพิเศษ 95,900 บาท เฉพาะในงานเท่านั้น เริ่มจำหน่าย 28 ตุลาคมนี้

ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า การเป็นผู้นำตลาดทำให้ ฮอนดา ไม่กล้าที่จะหยุดนิ่ง แต่เลือกที่จะผลักดันตัวเองพื่อส่งมอบนวัตกรรมใหม่ โดยหลายครั้งกลายเป็นการพลิกโฉม หรือสร้างทเรนด์ใหม่ให้กับวงการรถจักรยานยนต์ไทย และด้วยแนวคิดที่มุ่งมั่นของ ฮอนดา ภายใต้คอนเซพท์ “What Stops You? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด”

ล่าสุด บริษัทฯ จึงได้แนะนำ ฮอนดา เอดีวี 150 ใหม่ สตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที. รุ่นแรกของเมืองไทย

เอดีวี 150 ใหม่ คือ รถสตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที. (Street Adventure A.T.) ได้รับการพัฒนาภายใต้คอนเซพท์ “Discover New Excitement ชีวิตมีสองด้านใช้มันส์ซะ” ดีไซจนโฉบเฉี่ยวแข็งแกร่งบึกบึนด้วยการออกแบบภายนอกให้ถ่ายทอด DNA จาก เอกซ์-เอดีวี (X-ADV) สกูเตอร์รุ่นใหญ่สายลุยออกมาอย่างชัดเจน ติดตั้งระบบไฟรอบคันแบบ Full LED ดีไซจ์นพรีเมียม พร้อมระบบไฟ DRL (Daytime
Running Light) สว่างทันทีที่สตาร์ท พร้อมระบบ ESS (Emergency Stop Signal) ไฟสัญญาณกะพริบอัตโนมัติ เรือนไมล์ Full LCD ถอดแบบความพรีเมียมจากรถบิกไบค์ แยกส่วนข้อมูลจำเป็นที่ระบุได้ถึงวันที่ และอุณหภูมิ และส่วนแจ้งเตือนออกจากกันเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจน แฮนด์แบบแทพเพอร์บาร์ ให้ความมั่นคงแข็งแรงตามสไตล์แอดเวนเจอร์ กระจกบังลมหน้าปรับได้ 2 ระดับ ช่วยลดแรงปะทะของลม เบาะนั่งสูง 795 มม. ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนกว่า แต่นั่งสบาย พร้อมที่เก็บสัมภาระใต้เบาะ ขนาด 28 ลิตร สามารถใส่หมวกกันนอคแบบเต็มใบ หรือสัมภาระได้อย่างเต็มที่

เอดีวี 150 มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง eSP ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-F ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้สมรรถนะดีเยี่ยม อัตราเร่งแรง ขี่สนุก มาพร้อมท่อไอเสียสไตล์แอดเวนเจอร์ที่ได้รับการออกแบบให้ช่วยรีดอัตราเร่ง และให้เสียงที่หนักแน่น ล้อหน้ามีขนาดใหญ่กว่าล้อหลังตามแบบฉบับรถสายลุย เสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรค ABS พร้อมด้วยจานเบรคหน้า/หลังแบบคลื่นขนาด 240 มม. และ 220 มม. และหน้ายางใหญ่พิเศษพร้อมดอกยางที่ออกแบบให้สามารถยึดกาะได้ดีทั้งทางเรียบ และทางขรุขระ

เอดีวี 150 ติดตั้งระบบกับสะเทือนหลังแบบทวินซับแทงค์คู่จากบแรนด์ Showa ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้เร็ว และนุ่มนวลกว่า ให้การยึดเกาะที่ดี ตอบโจทย์การใช้งานบนสภาพถนนทุกรูปแบบ ทั้งในเมือง และนอกเมือง และยังมอบความสะดวกสบายด้วยที่ชาร์จไฟสำรองในกล่องคอนโซลขนาดใหญ่ด้านหน้า และกุญแจรีโมทแบบสมาร์ทคีย์ที่สามารถระบุตำแหน่ง ทำหน้าที่สัญญาณกันขโมย และเปิด/ปิดสัญญาณรีโมทได้ในตัวเดียวกัน

เอ.พี. ฮอนด้า พร้อมวางจำหน่าย เอดีวี 150 ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ด้วยราคาแนะนำ 97,900 บาท ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีแดงแอดวานศ์เรด สีดำทัฟแมทบแลค และสีน้ำตาลทัฟแมท และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่าง ฮอนดา ยังได้สร้างสรรค์ชุดแต่งบแรนด์ H2C ในธีม Explorator และ Road Fighter โดยจะพร้อมวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้

พร้อมพโรโมชันพิเศษเพียง 2 วันเท่านั้น ! สามารถเป็นเจ้าของ เอดีวี 150 ใหม่ ด้วยราคาเพียง 95,900 บาท พร้อมรับรถกลับบ้านได้ทันที เฉพาะผู้ที่ซื้อรถภายในงานเปิดตัวที่ลานหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ลด์ ระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคมนี้

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4L8La
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 15:07 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ