ธุรกิจ

ไทยรุ่งฯ จัดงาน Thai Rung Demo Car Clearance Sale 2019


ไทยรุ่งฯ ผู้นำด้านการออกแบบ และผลิตรถยนต์อเนกประสงค์สายพันธุ์ไทย ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย มากว่า 50 ปี ผลิตรถยนต์โดยฝีมือของคนไทย และมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับทั้งใน และต่างประเทศ ยืนยันด้วยรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2560 ซึ่ง ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทู (TR Transformer II) ได้คว้ารางวัลชนะเลิศด้านเศรษฐกิจ ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดแห่งวงการยานยนต์ไทย เตรียมจัดงาน Thai Rung Demo Car Clearance Sale 2019 ตั้งแต่วันนี้-27 ตุลาคม 2562 ณ โชว์รูม ไทยรุ่งฯ สาขาวิภาวดีรังสิต ซึ่งเป็นการนำรถ Demo Car และรถ Test Drive มาจำหน่ายในราคาพิเศษ

แก้วใจ เผอิญโชค กรรมการบริหาร  บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตามที่ทางบริษัทฯ ได้มีการจำหน่ายรถยนต์ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทู ที่พัฒนาบนพื้นฐานของรถพิคอัพ โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องสมรรถนะที่ดีเยี่ยม มีค่าบำรุงรักษาต่ำ สามารถนำรถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการ โตโยตา ทั่วประเทศ และได้มีการจำหน่ายให้กับทางลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

สำหรับลูกค้าในประเทศนั้นได้จำหน่ายทั้งบุคคลทั่วไป และให้กับทางหน่วยงานราชการต่างๆ เราได้ส่งมอบรถ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทู ไปแล้วกว่า 1,000 คัน

ในปี 2019 นี้ ทางบริษัทฯ ของเราได้มีการขยายตลาดเข้าไปในส่วนภูมิภาคของตลาดอินโดไชนามากขึ้น จะเห็นได้จาก ฯพณฯ พลเอกอาวุโสอ่องวินไลง์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งสหภาพเมียนมาร์ และคณะ ได้มาเยี่ยมชมโรงงานของเรา ในช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา ในการเยี่ยมชมโรงงานในครั้งนั้นได้มีการประชุมหารือในการวิจัยและพัฒนายานยนต์ที่จะใช้ในภารกิจทางการทหารร่วมกัน นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ได้มีการส่งออกไปยังประเทศมาเลเชีย ศรีลังกา พม่า และบังคลาเทศ อีกด้วย

ในส่วนของตลาดในประเทศ ในช่องทางส่วนของทางราชการ และหน่วยงานทางการทหารนั้น ทางบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับหน่วยงาน DIT ซึ่งเป็นหน่วยงานของทางรัฐบาล ในอุตสาหกรรมป้องกันทางการทหาร ในการพัฒนายานยนต์ที่ใช้ในภารกิจป้องกันประเทศของกองทัพไทยร่วมกัน

สำหรับกิจกรรมทางการตลาดในปีนี้ ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของปี ทางบริษัทฯ ได้รับเกียรติจากสถานทูตภูฏานประจำประเทศไทย ในการจัดงาน Caravan ขับรถยนต์จากประเทศไทยไปประเทศภูฏาน ซึ่งขับผ่านประเทศต่างๆ 4 ประเทศ ได้แก่ ไทย พม่า อินเดีย และภูฏาน รวมระยะทางไป/กลับกว่า 6,000 กิโลเมตร เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทย และภูฏาน ครบรอบ 30 ปี โดยใช้รถ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ในการเดินทาง ภายใต้คอนเซพท์ที่ว่า “Connecting The Two Kingdoms By Land” ในการจัดกิจกรรมดังกล่าวนี้ ได้มีหน่วยงานที่เข้าร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ อาทิ สถานทูตภูฏานประจำประเทศไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กระทรวงพาณิชย์, บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน), การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมภูฏาน, สายการบินดุกแอร์ (สายการบินแห่งชาติภูฏาน), โรงแรมดุสิตธานี และบิซคาร์เร้นทัล การจัดกิจกรรมดังกล่าว ถือได้ว่า บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทฯ ที่ผลิตรถยนต์ของคนไทยเพียงบริษัทเดียว ที่ได้รับเกียรติเสมือนหนึ่งเป็นตัวแทนของประเทศไทยให้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในกิจกรรมร่วมเฉลิมฉลองที่ผ่านมาในครั้งนั้น ได้มีคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ ร่วมเดินทาง ในกิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะได้เป็นการพโรโมทเส้นทางการเดินทางท่องเที่ยวใหม่แล้วนั้น ทางคณะผู้บริหารยังได้รับเกียรติจากสถานทูตภูฏานให้เข้าร่วมประชุมกับผู้ประกอบการสำคัญๆ แห่งประเทศภูฏานอีกด้วย

Thai Rung Demo Car Clearance Sale 2019 ที่จะจัดขึ้นวันนี้-27 ตุลาคม นี้นั้น ทางบริษัทฯ ได้จัด Campaign ใหญ่ส่งท้ายแห่งปี 2019  ซึ่งถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรก และครั้งเดียวในช่วงเวลานี้เท่านั้น เราได้นำรถ Demo Car และรถ Test Drive มาลดราคา ถูกแบบสุดๆ ให้ลูกค้าได้ขับรถ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทู ไว้ท้าลมหนาวที่จะมาถึงในปีนี้  และเรายังมอบของแถมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ “จองไว โอนไว” 5 ท่านแรก รับทันที iPhone 11 ไปเลยแบบไม่ต้องลุ้น

ทั้งนี้บริษัทฯ เชื่อว่า ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทู จะทำให้คนไทยมีความภูมิใจ ที่ได้ใช้รถยนต์ของคนไทยที่มีรูปแบบโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร พร้อมอรรถประโยชน์มากมาย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/79xfa
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 14:10 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน