ธุรกิจ

เปอโฌต์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Love At First Drive”


เปอโฌต์ ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรม “Love at first drive” ให้ลูกค้าได้ทดสอบและสัมผัสสมรรถนะของรถยนต์ เปอโฌต์ ทั้งรุ่น 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง ณ โชว์รูมบนถนนเกษตร-นวมินทร์ (แยกนวมินทร์ ซิที อเวนิว) โดยมี “เอส” นราศักดิ์ อิทธิริทพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่ ดีกรีนักแข่งรถผู้คร่ำหวอดในวงการกว่า 13 ปี มาให้คำแนะนำเทคนิคการขับ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ 

เปอโฌต์ รุ่น 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง เหนือระดับด้วยดีไซจ์นที่ล้ำสมัย และเทคโนโลยีอันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น ห้องโดยสาร i-Cockpit ที่ติดตั้งเฮด-อัพ ดิสพเลย์อเนกประสงค์ 12.3 นิ้ว และทัชสกรีนขนาด นิ้ว ทันสมัยที่สุดในรถกลุ่มเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมสวิทช์ควบคุมทรงก้านเพียโนสุดหรู คันเกียร์แบบ Electric Impulse และพวงมาลัยดีไซจ์นล้ำสมัย ที่มอบความสปอร์ทและความสบายในการควบคุมรถ พร้อมแพดเดิล ชิฟท์ ที่จะช่วยเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างฉับไวมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าผู้มาร่วมทดลองขับเป็นอย่างมาก

ด้านสมรรถนะการขับ เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง สร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์อันเร้าใจให้กับผู้ทดลองขับ ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ทวินสกรอลล์เทอร์โบ สูบ 1.6 ลิตร 167 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 240 นิวตัน-เมตร ที่รอบต่ำเพียง 1,400 รตน. ส่งกำลังสู่ล้อคู่หน้า ผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ แบ่ง 2 รุ่นย่อย คือ “Active” และ “Allure” ซึ่งเป็นรุ่นทอพ มาพร้อม พาโนรามิคซันรูฟ, ฝาท้ายเปิด/ปิดอัตโนมัติระบบนำทาง มิติระบบช่วยเหลือผู้ขับ และอื่นๆ ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน ล้วนได้ทดลองใช้ระบบการขับ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครัน

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่า เปอโฌต์ ทั้ง รุ่น คือ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง ได้การตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าชาวไทย และต่างรอที่จะได้ทดลองขับ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและผู้สนใจได้สัมผัสกับรถยนต์ เปอโฌต์ และรับรู้ถึงคุณภาพ ดีไซจ์น รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ อย่างละเอียด นอกจากกิจกรรมทดลองขับ ทางบริษัทฯ ก็ได้นำลูกค้าหรือผู้ที่สนใจ เยี่ยมชมศูนย์บริการหลังการขาย ซึ่งเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย อาทิ เครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์ เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด รวมถึงทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี แสดงถึงความมุ่งมั่นเต็มที่ ในการดูแลลูกค้าทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในระยะยาว

เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี ราคาเริ่มต้นเพียง 1.549 ล้านบาท และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 1.749 ล้านบาท ทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกัน ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และแพคเกจบำรุงรักษา ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน ปี ไม่จำกัดระยะทาง และจำนวนครั้ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Trlyb
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน