ธุรกิจ

เชลล์ จัดกิจกรรม “Shell Advance Ride to MotoGP” พาลูกค้า เชลล์ แอดวานศ์ ชมการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ทระดับโลก MotoGP 2019


 

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เชลล์ แอดวานศ์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ จัดกิจกรรม “Shell Advance Ride to MotoGP” พาลูกค้า เชลล์ แอดวานศ์ อุลทรา สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษโดยเข้าร่วมชมการแข่งขัน MotoGP ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จังหวัดบุรีรัมย์ แบบติดขอบสนาม แทนคำขอบคุณที่ผู้ขับขี่ไว้วางใจในนวัตกรรมน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ ระดับพรีเมียมจาก เชลล์

 

วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “นอกเหนือจากการส่งมอบนวัตกรรมคุณภาพควบคู่ไปกับบริการอันเป็นเลิศให้แก่ผู้ขับขี่ทั่วประเทศแล้ว ในฐานะผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ เชลล์ แอดวานศ์ เรายังให้ความสำคัญกับการมอบความสุขให้ลูกค้าทุกคน การแข่งขัน MotoGP เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ผู้หลงใหลในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่อยากพลาด ด้วยเหตุนี้ เชลล์ จึงได้จัดกิจกรรม “Shell Advance Ride to MotoGP” พาลูกค้า เชลล์ แอดวานศ์ อุลทรา จำนวน 10 ท่าน พร้อมผู้ติดตาม ร่วมเดินทางไปชมการแข่งขันดังกล่าวอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ เชลล์ ในการเติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Make Life’s Journeys Better ให้แก่ลูกค้าคนพิเศษของเรา

 

ในกิจกรรม Shell Advance Ride to MotoGP ลูกค้า เชลล์ แอดวานศ์ อุลทรา ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแวะเที่ยวชมจุดชมวิวอ่างเก็บน้ำเขายายเที่ยง อำเภอลำตะคอง และอ่างเก็บน้ำสันกำแพง เขื่อนลำพระเพลิง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ก่อนเดินทางสู่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อรับชมการแข่งขัน MotoGP นอกจากนั้น ในทริพนี้ เชลล์ ยังได้เชิญเซเลบริทีชื่อดังที่หลงใหลในการขับขี่ถึง 3 ท่าน อาทิ ภูริ หิรัญพฤกษ์ แอนนี-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล และเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกัน

 

ก่อนการเดินทางลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ได้เตรียมความพร้อมด้วยการตรวจเชคสภาพรถเพื่อความปลอดภัย และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ แอดวานศ์ อุลทรา น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ที่พัฒนาขึ้นมาจากเทคโนโลยี เพียวพลัส นวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่มีการนำเทคโนโลยี Gas-To-Liquids (GTL) สิทธิ์เฉพาะของ เชลล์ ที่เปลี่ยนแกสธรรมชาติให้เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีความบริสุทธ์สูง ช่วยลดอัตราการสึกหรอ รักษาความสะอาด ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับรถมอเตอร์ไซค์ เชลล์ แอดวานศ์ อุลทรา ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการปกป้องเหนือชั้น และให้สมรรถนะสูงสุดแก่รถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะรุ่นใหม่ มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสั่นสะเทือนและเสียงดัง ควบคุมแรงเสียดทานเพื่อการเข้าคลัทช์ และเปลี่ยนเกียร์อย่างนุ่มนวล อีกทั้งยังป้องกันการสึกหรอของชุดวาล์วได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

 

นาวิน ทองธีรภาพ หนึ่งในลูกค้า เชลล์ แอดวานศ์ อุลทรา ที่ร่วมเดินทางในทริพนี้ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ในฐานะที่เป็นผู้หลงใหลในการขับขี่ การมีโอกาสได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองไปร่วมชมการแข่งขัน MotoGP นั้นถือเป็นอีกหนึ่งความฝันที่อยากทำให้สำเร็จ ต้องขอขอบคุณ เชลล์ แอดวานศ์ เป็นอย่างมากที่ช่วยทำให้ฝันเป็นจริง โดยตลอดการเดินทางรู้สึกอุ่นใจมากเพราะ เชลล์ ได้ช่วยทั้งการตรวจสภาพรถก่อนการเดินทาง และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ช่วยให้การเดินทางไปสนามราบรื่น ไร้อุปสรรค นอกจากนั้น ทริพนี้ยังทำให้ได้เจอกับเพื่อนๆ ที่มีแพชันในการขับขี่ และท่องเที่ยวเช่นกัน อยากให้ เชลล์ จัดกิจกรรมแบบนี้บ่อยๆ เพราะนอกจากจะเป็นการสร้างความสุขแล้ว ยังถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าที่เอกซ์คลูซีฟมากๆ ด้วย”

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3yMCn
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน