ธุรกิจ

OnePlus จัดเต็มยืนหนึ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series”


A9A02109

 

OnePlus เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับสมาร์ทโฟน ซีรีส์ล่าสุด “OnePlus 7T” สมาร์ทโฟนซูเพอร์ฟแลกชิพรุ่นใหม่ล่าสุด โดย OnePlus 7T Series มาพร้อมคอนเซพท์ที่เน้นย้ำจุดแข็งในประสิทธิภาพการทำงานเรื่องความเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีสะดุด ด้วยการออกแบบหน้าจอสุดล้ำที่มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรท 90 Hz พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด ด้วยการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ และซอฟท์แวร์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังที่สุด เท่าที่ OnePlus เคยพัฒนามาเพื่อให้เป็นสมาร์ทโฟนระดับฟแลกชิพที่เหนือทุกความคาดหมาย โดยเปิดตัวด้วยกัน 3 รุ่น คือ OnePlus 7T, OnePlus 7T Pro และรุ่นพิเศษสุดเอกซ์คลูซีฟ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 17,990 บาท

กฤษณะ ตระกูลล้ำฟ้า รองประธานกรรมการ วันพลัส ประเทศไทย กล่าวว่า “OnePlus ยังคงเดินหน้ามุ่งมั่นในการพัฒนาสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องให้สมกับการเป็นผู้นำ Top 5 ในตลาดสมาร์ทโฟนพรีเมียมของโลก โดยล่าสุดได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในซีรีส์ OnePlus 7T ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับซูเพอร์แฟลกชิพที่เราตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในทุกมิติทุกด้าน ตั้งแต่ดีไซจ์น คุณภาพวัสดุ ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ประสบการณ์ใช้งานและอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังรุ่นล่าสุด ในราคาที่เขย่าตลาดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมกันนี้ยังมีรุ่นพิเศษสุด คุ้มค่าแก่การครอบครองเป็นเจ้าของอย่าง OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition ที่ได้ร่วมกับ McLaren Global ออกแบบสมาร์ทโฟนมาเอาใจสาวกรถสปอร์ท McLaren ซึ่งโดดเด่นเน้นเรื่องความเร็วแรง ดีไซจ์นที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นคาแรคเตอร์เฉพาะตัว ซึ่งเรามั่นใจว่าในซีรีส์ OnePlus 7T จะสร้างประสบการณ์ใหม่พร้อมขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้นด้วย”

 

A9A01700
All Series 90 Hz Smooth Like Never Before ที่สุดของความลื่นไหล บนหน้าจอสมาร์ทโฟนแบบ 90 Hz OnePlus 7T Series ทุกรุ่นใช้หน้าจอ Fluid Display ที่มีค่ารีเฟรชเรท 90 Hz เพื่อการแสดงภาพที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด ทั้งท่องเวบ เล่นเกม ดูหนัง หรืออัพเดทโซเชียลมีเดีย ให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใสไร้ที่ติ ซึ่ง OnePlus เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกที่นำเทคโนโลยีค่ารีเฟรชเรท 90 Hz มาใช้บนสมาร์ทโฟน ที่สามารถยกระดับมาตรฐานหน้าจอสมาร์ทโฟนในท้องตลาดอีกด้วย

 

OnePlus 7T หน้าจอกว้างถึง 6.55 นิ้ว ดีไซจ์นหน้าจอทรงหยดน้ำ และค่าแสดงผลภาพหน้าจอรีเฟรชเรท 90 Hz ความละเอียด Full HD+ ทำให้ภาพเนียนสมูธมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยหน่วยความจำภายใน RAM 8GB ROM 128GB และยังมี USF 3.0 ที่เร็วแรงและลื่นไหล ในชิพเซทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855+ ซึ่งเป็นชิพเซทเร็วแรงและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ณ ขณะนี้ และระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย OxygenOS 10 ที่ผู้ใช้งานทุกคนยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเสถียรภาพมากที่สุด พร้อมกล้องหลัง 3 ตัวแบบ Triple Camera เลนส์หลักความละเอียดชัด 48 ล้านพิกเซล เลนส์ Telephoto ความละเอียดชัด 12 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียดชัด 16 ล้านพิกเซล ให้คุณบันทึกทุกโมเมนท์ ทุกสภาวะแสงได้อย่างสวยสมจริงเหมือนตาเห็น พร้อมกล้องหน้าชัด 16 ล้านพิกเซล ความจุแบทเตอรีอึดถึง 3,800 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวอย่าง Warp Charge 30T ชาร์จ 30 นาที ได้แบทเตอรี 70 % อีกทั้งยังให้คุณเต็มที่กับเกมโปรดสุดมัน ด้วยโหมด Fnatic สำหรับคอเกเมอร์ตัวจริง มีดีไซจ์นให้เลือกถึง 2 สีด้วยกันอย่าง Frosted Silver และ Glacier Blue OnePlus 7T จึงเหมาะกับผู้ใช้ที่มองหาสมาร์ทโฟน สเปคเร็วแรง เล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ พร้อมให้ชีวิตของคุณสมูธมากยิ่งขึ้น

OnePlus 7T Pro และ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition สมาร์ทโฟนซูเพอร์ฟแลกชิพสุดพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด กับหน้าจอที่ใหญ่เต็มตาแบบ Full Screen ขนาด 6.67 นิ้ว ความคมชัดแบบ QHD+ รองรับความชัดระดับ HDR 10+ ให้ความสว่างของแสงและสีที่คมชัดมากยิ่งขึ้น และอีกขั้นของความสมูธ ภาพเนียนตากับค่าแสดงผลบนหน้าจอที่มีค่ารีเฟรชเรทอยู่ที่ 90Hz พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่สุดแห่งสุนทรียภาพในการรับชมความบันเทิงผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยหน่วยความจำภายใน RAM 8GB ROM 256GB และ USF 3.0 ที่อ่านเขียนข้อมูลได้อย่างเร็วแรงและลื่นไหล ในขุมพลังชิพเซทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855+ ในระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย OxygenOS อีกทั้งยังมีระบบลำโพงคู่สเตอริโอแบบ Dolby Atmos ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนังฟังเพลง ก็สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกล้องหลัง 3 ตัวแบบ Triple Camera เลนส์หลักความละเอียดชัด 48 ล้านพิกเซล เลนส์ Telephoto ความละเอียดชัด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียดชัด 16 ล้านพิกเซล พร้อมกับเทคโนโลยีการซูมที่ไม่เสียรายละเอียดของภาพอย่าง 3x Optical Zoom และโหมด Macro ที่สามารถถ่ายภาพใกล้วัตถุชัดถึง 2.5 เซนติเมตร กล้องหน้าความละเอียดชัด 16 ล้านพิกเซล เพื่อการบันทึกภาพที่สวยสมบูรณ์แบบในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวมุมกว้าง ภาพวัตถุ ในระยะใกล้ไกล หรือภาพพอร์ทเรทสวยสมจริง ความจุแบทเตอรีอึดถึง 4,085 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว อย่าง Warp Charge 30T ให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่กับดีไซจ์นที่ได้แรงบันดาลใจจากหมอกบนท้องฟ้ามาในชื่อสี Haze Blue ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการดูหนัง และการถ่ายภาพ OnePlus 7T Pro จะตอบโจทย์ทุกมิติการใช้งาน ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

 

A9A02211

 

โดยรุ่นพิเศษและคุ้มค่าที่สุดอย่าง OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition มาพร้อมกับ RAM 12GB ROM 256GB มาในดีไซจ์นขอบตัวเครื่องสีส้มที่เรียกว่า Papaya Orange อันเป็นเอกลักษณ์ของ McLaren พร้อมกันนี้ฝาหลังดีไซจ์นกระจกของสมาร์ทโฟน OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากการตกแต่งภายในของรุ่น McLaren Speedtail (2020) ที่สวยงาม และน่าหลงใหล ดึงดูดทุกความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบความเร็วแรง ตั้งแต่แรกเห็น โดยภายในงานเปิดตัวทาง OnePlus ประเทศไทย ก็ได้เรียนเชิญสมาคม McLaren ประเทศไทย

พร้อมกันนี้ สมิทธ์ ทอย เลขา McLaren Club Thailand กล่าวว่า “OnePlus 7T Pro McLaren Edition ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถ McLaren บนฝาหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ออกมาได้อย่างสวยงาม และนอกเหนือจากการดีไซจ์นแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ก็ยังคงคอนเซพท์ที่สุดของความเร็วแรงที่ผสมผสานเข้าไว้ด้วยกันระหว่าง OnePlus และ McLaren ได้อย่างลงตัวอีกด้วย”
OnePlus 7T Series วางจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่น
OnePlus 7T สี Frosted Silver และ Glacier Blue รุ่น 8GB/128GB: ราคา 17,990 บาท
OnePlus 7T Pro สี Haze Blue รุ่น 8GB/256GB: ราคา 26,990 บาท
OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition รุ่น 12GB/256GB: ราคา 29,990 บาท
OnePlus 7T Pro จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2562 สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ AIS Online Store, JD Central และ Lazada หรือลิงค์ https://oneplus7tseries.onlineoneplus.com/ นอกจากนั้น ยังวางจำหน่ายที่ เอไอเอส ชอพ 33 สาขาที่ร่วมรายการ โดย OnePlus 7T จะเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 22-28 ตุลาคม 2562 และเริ่มวางจำหน่ายตามช่องทางการการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 และ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition
จะเริ่มเปิดวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้

สามารถติดตามข่าวสาร และข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่ https://www.oneplus.com/th และ Facebook Fanpage : OnePlus Thailand >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2IZ4J
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ