ธุรกิจ

ดูกาตี ไทยแลนด์ ต้อนรับแฟนพันธุ์แท้จากทั่วโลก มอบประสบการณ์ความมันทุกรูปแบบใน MotoGP 2019


คุณเป้-อารักษ์ และคุณภูริ_2

 

ดูกาตี จัดทริพแบบ Be Safe, Be Cool พาสาวก ดูกาติสตา ออกไปท้าความมันกับกิจกรรมการแข่งขัน MotoGP พร้อมแทคทีม ภูริ และเป้-อารักษ์ ขี่ ดูกาตี ไปร่วมเชียร์นักแข่ง Ducati MotoGP Team แบบติดขอบสนามช้างฯ อีกหนึ่งประสบการณ์พรีเมียม ร่วม Meet & Greet 2 นักแข่งใน Ducati Fan Zone อย่างใกล้ชิด พร้อมจุดเซอร์วิศความสะดวกสบายแบบครบครัน

 

Meet&Greet Danilo Petrucci และคุณสมรรถ

 

สมรรถ รอบบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูกาตี ไทยแลนด์ กล่าวถึงกิจกรรมของ ดูกาตี ในงาน MotoGP 2019 ว่า “ดูกาตี มีการจัดทริพเพื่อพาลูกค้าไปสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เป็นประจำทุกปี ทำให้กลุ่มคอมมิวนิทีของ ดูกาตี มีความแน่นแฟ้น จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่มากยิ่งขึ้น สำหรับในปีนี้ ดูกาตี ได้มีการจัดทริพเพื่อพาลูกค้าขี่รถไปชมการแข่งขัน MotoGP 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ ซึ่งการออกทริพทุกครั้งเราเน้นย้ำด้านการขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้ขี่รถ ดูกาตี อย่างสนุก รวมถึงมีความปลอดภัยตลอดทุกเส้นทาง ตามคอนเซพท์ Be Safe, Be Cool และในทริพครั้งนี้ เรามีทีมงานมาร์แชล รถเซอร์วิศ และรถพยาบาลดูแลลูกค้าตลอดขบวน”

 

Ducati Parking Area_1
ทั้งนี้ ดูกาตี ได้จัด Tribuna Ducati Package มอบความเอกซ์คลูซีฟตลอดงาน โดยจุดให้บริการและอำนวยความสะดวกจุดแรกเริ่มที่ ดูกาตี บุรีรัมย์ ที่สามารถรับชุดของที่ระลึก Ducati Tribuna Kit ได้แก่ เสื้อ หมวก สายคล้องคอ พัด ถุงผ้า และมีจุดจอดรถจักรยานยนต์, จุดรับฝากอุปกรณ์ป้องกันการขับขี่, รถรับส่งไป/กลับ ดูกาตี บุรีรัมย์-สนาม และสนาม-ดูกาตี บุรีรัมย์ นอกจากนี้ ดูกาตี ยังอำนวยความสะดวกจุดจอดรถจักรยานยนต์ Ducati Parking Area ในสนามช้างฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ และจุดรับฝากอุปกรณ์ป้องกันการขับขี่ไว้ด้วยเช่นกัน

 

คุณเป้-อารักษ์ และคุณภูริ_2

 

สำหรับกิจกรรมเชียร์การแข่งขัน MotoGP 2019 เป็นการรวมตัวของสาวก ดูกาติสตา จากทั่วโลกที่เดินทางมาร่วมส่งแรงใจเชียร์ 2 นักแข่ง รวมถึง 2 นักแสดง และพิธีกรชื่อดังอย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์ และเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่ขี่ ดูกาตี มาร่วมกิจกรรมเชียร์ MotoGP แบบติดขอบสนาม นอกจากนี้ แฟนๆ ดูกาตี ยังได้เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet 2 นักแข่ง Ducati MotoGP Team ทั้ง อันดเรอา โดวิซีโอโซ #04 และดานีโล เปตรุคชี #9 อย่างใกล้ชิด ในบริเวณ Ducati Fan Zone ที่จัดไว้ให้เฉพาะสาวก ดูกาติสตา แบบเอกซ์คลูซีฟ พร้อมชอพพิงสินค้าโซน Ducati Apparel คอลเลคชันพิเศษ และส่วนลดอีกมากมาย เฉพาะในงาน MotoGP 2019 เท่านั้น #TribunaDucati #DucatiThailand #MotoGP2019 #ThaiGP #SharichHolding------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/R3Ff1
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน