ธุรกิจ

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ปลื้มเหล่าไบเคอร์ร่วมสร้างสีสันงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2019”


Pic_ภาพบรรยากาศงาน DGR 2019 (8)

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2019” งานการกุศลระดับโลก ที่มีเป้าหมายเพื่อรณรงค์ให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพผู้ชาย และร่วมระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก ปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับผู้ชายทั่วโลกให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember Foundation) ผ่านการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อย่างปลอดภัยไปบนท้องถนน โดยมี ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ซึ่งในประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ก็ได้มีการจัดงานดังกล่าวไปพร้อมกันทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ลพบุรี ขอนแก่น พัทยา หาดใหญ่ และภูเก็ต โดยมีเหล่าไบเคอร์ทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ทั่วประเทศออกมาแสดงพลังร่วมกันกว่า 2,100 คน สามารถระดมทุนได้ร่วม 447,000 บาท มอบให้มูลนิธิโมเวมเบอร์

จักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรมการกุศลระดับโลก “The Distinguished Gentleman’s Ride 2019” มีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ และระดมทุน เพื่อสนับสนุนงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพผู้ชายโดยเฉพาะ โดยงานดังกล่าวเป็นการจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก เมื่อช่วงปลายดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพราะตระหนักถึงโอกาสอันดีที่จะได้นำเสนอเรื่องราวของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ในอีกมุมมองหนึ่ง ที่จะช่วยสะท้อนให้เกิดภาพลักษณ์ใหม่แก่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในสายตาคนทั่วไป ที่สำคัญยังเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือสังคมให้ดียิ่งขึ้นไปพร้อมกันได้ เพราะนอกจากจะเป็นการรวมตัวกันของเหล่าสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่ออกมาแสดงตัวร่วมกันขับขี่คาราวานรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อรณรงค์การขับขี่อย่างปลอดภัยแล้ว ยังเป็นอีกช่องทางในการระดมทุนหาเงินสนับสนุนงานวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก ปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับผู้ชายทั่วโลก ให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember Foundation) ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่รับหน้าที่ดูแลเรื่องดังกล่าวโดยตรง

Pic_ภาพบรรยากาศงาน DGR 2019 (12)

ทั้งนี้การจัดงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2019” ในประเทศไทย ได้จัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งใน กรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ลพบุรี ขอนแก่น หาดใหญ่ และภูเก็ต โดยมีเหล่าไบเคอร์ทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ออกมาแสดงพลังร่วมกันกว่า 2,100 คน สามารถระดมทุนบริจาคได้ร่วม 447,000  บาท มอบให้มูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember Foundation) เพื่อนำไปสนับสนุนและช่วยเหลือการวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก ที่ถือเป็นภัยเงียบที่คร่าชีวิตของประชากรชายเป็นอันดับต้นๆ ของโลก รวมถึงปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับเพศชายทั่วโลกที่กำลังรอคอยความช่วยเหลือ จักรพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

ในขณะที่กิจกรรมภายในงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2019” ที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ ณ Crystal Design Center (CDC) นอกจากขบวนคาราวานรถมอเตอร์ไซค์ที่ขับขี่ไปรอบเมือง และการระดมทุนสนับสนุนแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้เหล่าผู้เข้าร่วมงานได้มาพบปะพูดคุย และเพลิดเพลินในบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเองตลอดการจัดงานอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซท์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสาร และภาพบรรยากาศงาน DGR 2019 ทั่วโลกที่  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/quhcF
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ