บทความ

เปอโฌต์ เปิดโชว์รูมแห่งแรก


DSC_4340

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมแสดงความยินดีแก่ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ในโอกาส เปิดโชว์รูมรถยนต์เปอโฌต์แห่งแรก บนถนน เกษตร-นวมินทร์

เปอโฌต์ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ รายใหม่ เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกที่เกษตรนวมินทร์ (แยกนวมินทร์ ซิที อเวนิว) ภายใต้บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด

ดร. โจร์ก บรอยเอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโฌต์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า การเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการรถยนต์ เปอโฌต์ แห่งแรกที่เกษตรนวมินทร์ นับเป็นก้าวแรกในการสร้างเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยภายในสิ้นปีนี้จะมีโชว์รูม เปอโฌต์ ในกรุงเทพฯ ทั้งหมด 3 สาขา คือ เกษตรนวมินทร์, เยาวราช และสุขุมวิท นอกจากนั้น ลูกค้าก็จะมีโอกาสได้สัมผัสกับรถเอสยูวีทั้งรุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง  เออร์เบิน สโตร์ ที่สยามพารากอน เร็วๆ นี้

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมเกษตรนวมินทร์ พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยสร้างเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาเพียง 3 เดือน นับจากวันที่ได้รับการแต่งตั้ง โดยเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร บนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร ภายในโชว์รูมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถจัดแสดงรถยนต์ได้ถึง 7 คัน พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน และเครื่องมืออันทันสมัย

เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ซึ่งลูกค้าสามารถทดลองขับได้ครบทุกรุ่น นอกจากนี้ ในส่วนของบริการหลังการขาย สามารถรองรับรถยนต์ เปอโฌต์ ได้ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นปัจจุบัน ที่มั่นใจได้กับอุปกรณ์อันทันสมัย เครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด รวมถึงทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผมเชื่อมั่นว่า โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งนี้ จะสามารถทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ttSmc
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 17:32 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
15 Oct 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th