บทความ

เวบไซท์ฟูโซ โฉมใหม่ จัดเต็ม มุ่งยกระดับประสบการณ์ออนไลน์ของลูกค้า


บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ดีซีวีที ได้เปิดตัวโฉมใหม่ของเวบไซท์ ฟูโซ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าบนช่องทางออนไลน์ โดยลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถบรรทุกรุ่นปัจจุบัน รายละเอียดของแต่ละรุ่น และเปรียบเทียบข้อมูลรุ่นต่างๆ ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้รถบรรทุก ฟูโซ สามารถเข้าถึงข้อมูลบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องกับน้ำมัน ฟูโซ ชิ้นส่วนอะไหล่แท้หรือที่อยู่ในพื้นที่เพื่อการบำรุงรักษา

 

ความโดดเด่นของเวบไซท์ใหม่นี้ คือ ฟังค์ชันพิเศษที่ช่วยในการออกแบบตัวถังประกอบรถบรรทุก ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดค่าคุณสมบัติได้ และประกอบตัวถังด้วยตัวเอง สร้างตัวอย่างของรถบรรทุกที่ออกแบบมาว่าจะมีลักษณะอย่างไร ซึ่งหมายถึงว่าลูกค้าสามารถค้นหา และปรับแต่งรถบรรทุก ให้ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการ และมีความเหมาะสมกับธุรกิจของตนเองมากที่สุด

 

Stefano Giordani ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีซีวีที กล่าวว่า “หลักในการดำเนินงานของเราในทุกๆ วัน คือ การคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ และเวบไซท์นี้ได้รับการออกแบบใหม่โดยคำนึงถึงสิ่งนี้เป็นหลัก ดังนั้นเราหวังว่าเวบไซท์นี้ จะสามารถตอบคำถามต่างๆ ของลูกค้า เมื่อพวกเขาใช้งานบนช่องทางออนไลน์ หรือนำพวกเขามาหาเราโดยตรง”

 

เวบไซท์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามประสบการณ์ของผู้ใช้จริง โดยมุ่งเน้นที่การจัดลำดับความสำคัญของฟังค์ชันที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าให้คุณค่า และให้ความสำคัญนั้นถือเป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์ One Stop Solution ของ ฟูโซ ในประเทศไทย ที่ลูกค้าจะได้รับการดูแลตั้งแต่เริ่มแรกที่พิจารณาซื้อรถบรรทุก------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nzQQq
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
15 Oct 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th