ธุรกิจ

น็อต-วิศรุต รับมอบ ลัมโบร์กินี อูรากัน เอโว ถึงแดนกระทิงดุ


ซูเพอร์คาร์ในฝันสุดหรูที่มาพร้อมอภิสิทธิ์อันเหนือระดับ สำหรับคนรักความเร็วอย่างหนุ่มหล่อครบสูตร น็อตวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เพิ่งรับมอบรถ ลัมโบร์กินี อูรากัน เอโว (Lamborghini Huracan EVO) เป็นคันแรกของไทย ที่โรงงาน ลัมโบร์กินี ประเทศอิตาลี แบบเอกซ์คลูซีฟเมื่อเร็วๆ นี้

มอบประสบการณ์ความเอกซ์คลูซีฟให้แก่ท่านเจ้าของรถ ลัมโบร์กินี อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Automobili Lamborghini จัดพโรแกรม Lamborghini La Prima การรับมอบซูเพอร์สปอร์ทคาร์ ลัมโบร์กินี อย่างเต็มภาคภูมิที่โรงงาน ลัมโบร์กินี ประเทศอิตาลี โดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ลัมโบร์กินี อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย พาลูกค้าคนสำคัญอย่าง น็อตวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เดินทางไปรับรถ ลัมโบร์กินี อูรากัน เอโว เป็นคันแรกของประเทศไทย พร้อมเยี่ยมชมไลน์การผลิตซูเพอร์คาร์ค่ายกระทิงดุอย่าง ลัมโบร์กินี แบบเอกซ์คลูซีฟ

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ทาง Automobili Lamborghini และเรนาสโซ มอเตอร์ฯ พร้อมสนับสนุนและมอบประสบการณ์ความประทับใจ ความภาคภูมิใจ ให้ท่านเจ้าของรถ ลัมโบร์กินี ที่เป็นสมาชิก Lamborghini Club Thailand ทุกท่าน โดย Lamborghini La Prima เป็นหนึ่งในพโรแกรมสุดเอกซ์คลูซีฟที่ให้ท่านเจ้าของรถบินไปรับรถ ลัมโบร์กินี ถึงโรงงานที่ประเทศอิตาลี นอกจากนี้ เราจะมีการจัดกิจกรรมที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับบแรนด์ ลัมโบร์กินี ตลอดทั้งปี เพื่อให้ ลัมโบร์กินี เป็นบแรนด์ซูเพอร์คาร์ระดับโลกอย่างสมศักดิ์ศรีอีกครั้งในประเทศไทย

สำหรับ ลัมโบร์กินี อูรากัน เอโว ซูเพอร์สปอร์ทคาร์รุ่นใหม่มาพร้อมกับดีไซจ์นสปอร์ทหรู ถือเป็นไอคอนใหม่ล่าสุดของบแรนด์กระทิงดุ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถเลือกสีที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ทั้งการออกแบบสีรถภายใน และภายนอก มาพร้อมการตกแต่งภายในที่มีความหรูหราด้วย Carbon Forged Composites ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบแรนด์ ลัมโบร์กินี มีการออกแบบหลักอากาศพลศาสตร์ที่เหนือกว่า มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ของ Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata (LDVI) ระบบสมองกลประมวลผลความต้องการของผู้ขับขี่ เพื่อควบคุมระบบต่างๆ ของตัวรถ ง่ายต่อการขับขี่ในทุกสถานการณ์ เหนือชั้นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ V10 ใหม่ มาพร้อมพละกำลัง 640 แรงม้า และแรงบิด 61.2 กก.-ม. หรือ 600 นิวตัน-เมตร มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 2.9 วินาที และจาก 0-200 กม./ชม. ภายใน 9 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 325 กม./ชม. นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงอย่างครบครัน ด้วยฟังค์ชันใหม่ของระบบ Infotainment มาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 8.4 นิ้ว ที่บริเวณคอนโซลกลาง สามารถควบคุมการสั่งการได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว รวมไปถึงการปรับเบาะนั่งรถยนต์ ปรับแอร์ หรือควบคุมระบบ LDVI System แบบเรียลไทม์ โดยสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay รวมไปถึง Web Radio, Video Player และการสั่งงานด้วยคำสั่งเสียงผ่าน Siri, กล้องคู่บนจอทัชสกรีน, Telemetry Recording and Analysis และยังมี Hard Disk ความจุขนาดใหญ่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ลัมโบร์กินี และความพอใจอย่างสูงสุด ราคาเริ่มต้นที่ 24,590,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1tUpu
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ