ธุรกิจ

Grab จับมือ Tops Online เพิ่มบริการส่งสินค้าจากซูเพอร์มาร์เกท บนแอพพลิเคชัน ยกระดับความเป็นซูเพอร์แอพครบวงจร


Grab ผู้นำซูเพอร์แอพแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้ายกระดับบริการส่งของบนฟีเจอร์ “Groceries (ของใช้ทั่วไป)” ด้วยการจับมือกับ Tops Online ซูุเพอร์มาร์เกทออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย โดยการร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้บริการ Grab สามารถซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีคุณภาพได้อย่างหลากหลายกว่า 15,000 รายการ ซึ่งจะส่งตรงถึงบ้านได้ทุกเมื่อ และเพื่อฉลองที่ Tops Online ได้เข้ามาอยู่ในแอพ Grab จึงขอมอบส่วนลดสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2562

 

ผู้บริโภคสามารถใช้บริการ Tops Online ได้ง่ายๆ ผ่านฟีเจอร์ “Groceries (ของใช้ทั่วไป)” ซึ่งอยู่ที่หน้าแรกของแอพพลิเคชัน Grab เพื่อเลือกซื้อ และสั่งสินค้าที่ต้องการให้ไปส่งที่บ้านหรือออฟฟิศได้ทุกเวลาตามต้องการ โดยลูกค้ายังสามารถเลือกได้ว่าจะให้ส่งของภายใน 2 ชั่วโมงผ่าน GrabExpress  หรือต้องการให้ส่งสินค้าแบบธรรมดาภายใน 7 วัน ผ่านบริการขนส่งของ Tops

 

ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แกร็บ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในช่วง 5 ปีตั้งแต่ 2560–2565 มีรายงานว่าอุตสาหกรรมการขายสินค้าอุปโภคบริโภคออนไลน์จะเติบโตถึง 17 % ในส่วนของกรุงเทพฯ เองคาดว่าจากอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจาก 1.1 % ในปี 2559 เป็น 5.7 % ในปี 2573 Grab เข้าใจดีว่าผู้ใช้บริการต่างมีธุระมากมายที่ต้องจัดการในแต่ละวัน เราจึงไม่หยุดยั้งที่จะหาวิธีเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในฐานะที่เราเป็นซูเพอร์แอพที่ลูกค้าต่างไว้วางใจ เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Tops Online เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ดียิ่งขึ้น เพราะเมื่อเราสามารถซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคได้ง่ายๆ แค่เพียงปลายนิ้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกับรถติด โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพของ Tops Online ผ่านบริการขนส่งที่รวดเร็ว และน่าเชื่อถือของเรา นอกจากนี้ การร่วมมือกับ Tops Online ยังช่วยสร้างโอกาสในการทำงานให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของเราที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง โดย เซนทรัล กรุพ ถือเป็นสุดยอดพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของ Grab มาโดยตลอด ซึ่งเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต่อยอดความร่วมมือเพื่อยกระดับชีวิตของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น ความร่วมมือระหว่าง Grab และ Tops Online ในครั้งนี้ยังครอบคลุมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ โดยลูกค้าสามารถสั่งสินค้าจาก Tops Online ส่งแบบธรรมดาได้”

 

ความร่วมมือในครั้งนี้ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของ 2 บริษัทคือ Grab และเซนทรัล กรุพ ในการสร้างไลฟ์สไตล์ดิจิทอลให้แก่ชาวไทยทั่วประเทศ นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการเสริมพันธมิตรให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยทั้ง 2 ฝ่ายต่างได้ประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งจะช่วยให้ Grab สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยให้ เซนทรัล กรุพ สามารถต่อยอดธุรกิจค้าปลีกให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการในยุคเศรษฐกิจดิจิทอลได้มากขึ้น

 

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป ผู้บริหาร เซนทรัล ฟูด ฮอลล์ และ ทอปส์ฯ กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 22 ปี Tops เป็นบแรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคไทย คว้ารางวัล Trusted Brand Award ถึง 5 ปีติดต่อกัน และไม่หยุดยั้งในการก้าวไปข้างหน้าท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทอล โดยได้เปิดให้บริการชอพพิงออนไลน์ผ่านเวบไซท์ Tops Online เป็นปีที่ 9 ในปี 2562 นี้ การร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง Grab  ในครั้งนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้าของ Tops Online ให้กว้างขึ้น และเชื่อว่าความสะดวกสบายของบริการจาก Grab จะช่วยกระตุ้นความถี่ของการซื้อได้มากขึ้น Tops รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Grab ซึ่งถือเป็นผู้นำในธุรกิจ และพร้อมนำความชำนาญด้านธุรกิจค้าปลีกอันยาวนานของ Tops มาร่วมยกระดับชีวิตของผู้ใช้บริการในยุคดิจิทอล”

 

เพื่อฉลองการเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Grab ขอมอบพโรโมชันสุดพิเศษให้กับผู้ใช้บริการด้วยโคด “TOPS200” ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เป็นจำนวนเงิน 200 บาท ต่อการซื้อของขั้นต่ำ 750 บาท จาก Tops Online ผ่านแอพพลิเคชัน Grab ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายนนี้------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/A7get
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
13 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.3-1.7 ล้าน
2.
2.8 ล้าน
3.
0.9-1.1 ล้าน
4.
0.8-1.0 ล้าน
5.
1.2-1.6 ล้าน
6.
0.7-1.0 ล้าน
7.
7.7 แสน
8.
5.8-8.9 ล้าน
9.
5.4-8.5 ล้าน
10.
9.3 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ