ธุรกิจ

แฟร์รารี เปิด คาซา ปี 2


แฟร์รารี เปิดบ้าน แฟร์รารี สุดหรูให้ชื่นชม โปร์โตฟีโน จากพโรแกรม Atelier อิตาลีคันแรกในประเทศไทย 28 .-3 ย. นี้ ที่ ธิ เอมควอเทียร์ ชั้น G ศูนย์การค้า ธิ เอมควอเทียร์

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโนมอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ คาซา แฟร์รารี โชว์รูมจำลองเสมือนบ้านได้กลับมาอีกครั้งหลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี กับการเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมาโดยมีลูกค้าและผู้ชื่นชอบมากมายมาเยี่ยมบ้านแฟร์รารี

สำหรับปีนี้ คาซา แฟร์รารี มาพร้อมความพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นการโชว์รถ แฟร์รารี โปร์โตฟีโน จากพโรแกรมตกแต่งรถ Atelier จากประเทศอิตาลีที่ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าขับง่ายและสบายกว่าที่คิด

บรรยากาศภายใน คาซา แฟร์รารี ยังคงเน้นสีแดง ซึ่งเป็นสีประจำสัญลักษณ์ของบแรนด์ที่บ่งบอกความเรียบหรูสไตล์อิตาเลียนพร้อมมุมพักผ่อนสำหรับรับรองแขก และมุม Car Configuration ที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบ และตกแต่งรถ แฟร์รารี ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นสีวัสดุอะไหล่รถเสมือนได้มานั่งออกแบบที่โชว์รูมจริง พื้นที่ภายนอกขนาบด้วยโซนจัดแสดงรถ แฟร์รารี 2 รุ่นล่าสุด ได้แก่ แฟร์รารี รุ่น 812 ซูเพอร์ฟาสต์ (812 Superfast) รถสปอร์ทอันโด่งดังของ แฟร์รารี กับความแรงของเครื่องยนต์ V12 789 แรงม้า และแฟร์รารี รุ่น โปร์โตฟีโน (Portofino) รถสปอร์ทแกรนด์ทัวริงที่ขับสนุกเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์เครื่องยนต์ V8 600 แรงม้า พร้อมความเรียบหรูตามแบบฉบับ แฟร์รารี และยังสามารถนัดหมายเพื่อทดลองขับรถ แฟร์รารี โปร์โตฟีโนได้อีกด้วย

นอกจากนี้ คาวาลลิโนมอเตอร์ฯ ได้เตรียม พโรโมชัน สุดเอกซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าบัตรเครดิทอเมริกันเอกซ์เพรสที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯในการจองรถ แฟร์รารี รุ่น  โปร์โตฟีโน (Portofino), 812 ซูเพอร์ฟาสต์ (812 Superfast), 812 สไปเดอร์ (812 Spider), เอฟ 8 ตรีบูโต (F8 Tributo), เอฟ 8  สไปเดอร์ (F8 Spider), จีทีซี 4 ลุซโซ (GTC4Lusso), จีทีซี 4 ลุซโซ ที (GTC4Lusso T) และเอสเอฟ 90 สตราดาเล (SF90Stradale) เฉพาะที่ แฟร์รารี คาซา เท่านั้น รับทันทีคะแนนสะสมสูงสุดหนึ่งล้านพอยท์

คาซา แฟร์รารีเปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสรถยนต์ แฟร์รารี อย่างใกล้ชิดระหว่างวันที่ 28 สค.-3 กย. นี้ ที่ชั้น G ศูนย์การค้า ธิ เอมควอเทียร์

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YaTMG
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 28 สิงหาคม 2562 เวลา 15:18 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน