ธุรกิจ

GAC Motor สานต่อจิตวิญญาณสร้างแรงบันดาลใจรักษ์โลก


ทำในสิ่งที่ถูกต้องและยึดมั่นในสิ่งนั้น คือ ความเชื่อที่ผู้พิทักษ์ป่าคนหนึ่งส่งต่อให้กับลูกชาย หลังจากที่เขาอุทิศตนยาวนานถึง 41 ปี ในการพลิกฟื้นผืนดินแห้งแล้ง 2.27 ตารางกิโลเมตรบนภูเขา ให้กลายเป็นสวรรค์อันเขียวชอุ่มด้วยการปลูกต้นไม้มากกว่าครึ่งล้านต้น หลังจากปลดเกษียณ เขาได้ส่งต่อหน้าที่ประจำวันในการปกป้อง และลาดตระเวนป่า ให้แก่ลูกชาย

 

รับชมข่าวในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟมัลทิแชนแนลได้ที่ https://www.multivu.com/players/English/8583351-gac-motor-greatness-in-ordinary/

 

เรื่องราวของคนธรรมดาอย่างชายชรา และลูกชายในมณฑลเจียงซี ประเทศจีน ได้รับการบันทึกไว้โดย GAC Motor พร้อมกับเผยแพร่ให้คนมากมายได้รับรู้

 

ต้นไม้ คือ สัญลักษณ์ของความหวังที่จะได้เห็นอนาคตที่ดีกว่าเดิม วันแล้ววันเล่า 2 พ่อลูกจึงอุทิศชีวิตให้กับการปลูก และปกป้องต้นไม้ ทั้งคู่ไม่เคยคิดว่าตัวเอง “ยิ่งใหญ่” แต่ความพยายามทุกวันในการสร้างผืนป่าอันกว้างใหญ่ได้ทำให้ทั้งคู่ยิ่งใหญ่โดยปริยาย

 

ทุกความยิ่งใหญ่เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่น ที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องในชีวิตประจำวัน GAC Motor บอกเล่าเรื่องราวความยิ่งใหญ่ของคนธรรมดารุ่นแล้วรุ่นเล่า ที่ยึดมั่นในความเชื่อของตนเอง และมีความมานะอุตสาหะผ่านหนังสั้นชุด “Salute the Ordinary” พร้อมกับเดินตามรอยคนธรรมดาเหล่านี้ด้วยการบรรลุความฝันในการสร้างสรรค์การเดินทางที่น่าอภิรมย์ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

 

GAC Motor ได้รับการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และมุ่งมั่นทำในสิ่งที่ถูกต้องด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมกับยึดมั่นในมาตรฐานสูงสุด ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต การจัดจำหน่าย และบริการหลังการขาย ทั้งยังไม่ยอมอ่อนข้อเมื่อเผชิญกับความท้าทายต่างๆ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้บริษัทคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาด

 

GAC Motor รั้งตำแหน่งบแรนด์จีนอันดับ 1 ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพทั้งในส่วนของการวิจัย และพัฒนาการผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

 

เพื่อก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของคนธรรมดา GAC Motor จะอุทิศตนอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการคุณภาพเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทั่วโลก------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GF5W2
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 1 กันยายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน