ธุรกิจ

วรชัย คาร์ กรุ๊ปฯ สร้างงาน-อาชีพให้แก่ผู้ว่างงาน


วรชัย คาร์ กรุ๊ปฯ คลอดพโรเจคใหม่ “เซลล์ฟรีแลนศ์” หวังช่วยเหลือ”คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป ให้มีรายได้เลี้ยงตนเอง และครอบครัว“ ไม่จำกัดเพศวัย และเชื้อชาติ มาเป็นพนักงานขายรถยนต์มือสองแก่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย บแรนด์ “วรชัย คาร์” เปิดรับสมัครแล้ววันนี้  ทางโทรศัพท์ 08-6444-4447 หรือ @worachaicar (ไม่จำกัดจำนวน ) รับประกันรายได้งาม ไม่มีค่าสมัคร ไม่ต้องลงทุน มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว สามารถทำงานได้ คนที่รักงานด้านบริการ มีความตั้งใจ อยากมีรายได้สูง และใฝ่หาความรู้เสมอ ไม่ควรพลาด

ภาพถ่าย CEO-วรชัย

วรชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย ในเขตจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า จากผลสำรวจของสำนักงานสถิติแห่งชาติ ถึงภาวะการทำงานของประชากรเดือนมีนาคม 2562 พบว่า จำนวนผู้มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จำนวน 56.49 ล้านคน เป็นผู้ที่อยู่ในกำลังแรงงาน หรือ ผู้พร้อมจะทำงาน จำนวน 38.50 ล้านคน ประกอบด้วย  ผู้มีงานทำ 37.77 ล้านคน และผู้ว่างงาน 3.5 แสนคน เพื่อลดปัญหาการว่างงานจำนวนดังกล่าว และสร้างรายได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางให้แก่ คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป ให้มีรายได้เลี้ยงตนเอง และครอบครัว

 

วรชัย คาร์ กรุ๊ปฯ จึงคลอดพโรเจคใหม่ ภายใต้การทำงาน เซลล์ฟรีแลนศ์ขึ้นมา หวังพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป โดยไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนาเพื่อให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีงานทำ รายได้เพิ่มเติม ซึ่งบุคคลที่จะสมัครเป็นพนักงานขายฟรีแลนศ์ กับ ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย บแรนด์ วรชัย คาร์ จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1. ไม่จำกัดเพศวัย 2. รักงานด้านบริการ 3. ใฝ่หาความรู้ตลอดเวลา 4. มีความรู้เรื่องสื่อโซเชียล Line และ Facebook 5. มีคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเป็นของตนเอง

 

“ทุกคนที่มาร่วมงานกับ วรชัย คาร์ จะมีรายได้อย่างไม่จำกัด เราเปิดโอกาสให้กับทุกคน ขอแค่เป็นคนขยัน ใส่ใจลูกค้า รักงานบริการ รับรองขายได้ทุกคน พร้อมกับเรามีการอบรมให้ความรู้ต่างๆแก่พนักงานขายฟรีแลนศ์ทุกคน อย่างสม่ำเสมอ อาทิ กระบวนการคิด วิธีการขาย การใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น ทั้งนี้ พนักงานขายฟรีแลนศ์ จะรับบทบาทหน้าที่ คือ เป็นบุคคลที่เสาะแสวงหากลุ่มคนที่สนใจชื้อรถยนต์มือสองมาให้เรา หลังจากนั้น ส่งข้อมูลทางไลน์ให้กับพนักงานขายที่อยู่ประจำศูนย์จำหน่าย เมื่อพนักงานขายปิดการขายสำเร็จ ก็จะได้รับค่าคอมมิชชันทันที ทางเราจะไม่มีการคัดพนักงานขายฟรีแลนศ์ออก เว้นแต่ว่า บุคคลนั้นๆ จะเลิกทำไปเอง” วรชัย กล่าว

 

ทางด้านการติดต่อสื่อสารระหว่าง วรชัย คาร์ กรุ๊ป กับ พนักงานขายฟรีแลนศ์ มีการติดต่อกันผ่านกลุ่ม Line และกลุ่มเพจ Facebook นับเป็นช่องทางหลักในการติดต่อสื่อสารกัน และเป็นสื่อหลักในการให้ความรู้ด้านต่างๆ แก่พนักงานขายฟรีแลนศ์ เพื่อให้การทำงานมีคุณภาพ และไม่จำกัดสถานที่ในการทำงาน

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PMyWU
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน