ธุรกิจ

ซูบารุ จัดกิจกรรม “Subaru Thailand Palm Challenge 2019” แตะรถชิงรถ ปีที่ 12 คัด 10 ตัวแทนชาวไทยร่วมชิง ซูบารุ ฟอเรสเตอร์Subaru Forester ที่ประเทศสิงคโปร์


 

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม Subaru Thailand Palm Challenge 2019 “ Hold it, Keep it” “แตะรถชิงรถกับ ซูบารุ ปีที่ 12” เพื่อเฟ้นหา 10 ตัวแทนชาวไทย เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ “Subaru Challenge; The Asia Face Off 2019” ที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อชิงรถยนต์ ฟอเรสเตอร์ ใหม่ 2.0i-L มูลค่า 1,330,000 บาท

1

ทั้งนี้ กิจกรรม Subaru Thailand Palm Challenge 2019 “ Hold it, Keep it” “แตะรถชิงรถกับ ซูบารุ ปีที่ 12” ได้จัดการแข่งขันรอบคัดเลือกในประเทศไทยขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ท่ามกลางผู้เข้าร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งจากทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาค ณ ประเทศสิงคโปร์ พร้อมตัวแทนอีก 8 ประเทศ จากกลุ่มบริษัทมอเตอร์อิมเมจ ซึ่งประกอบด้วย จีน กัมพูชา ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เวียดนาม และสิงคโปร์ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยกิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ ก็ยังคงความสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ซูบารุ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ

DSC_8043

การแข่งขัน Subaru Thailand Palm Challenge 2019 “ Hold it, Keep it” หรือ “แตะรถชิงรถกับ ซูบารุ ปีที่ 12” ในประเทศไทยครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันสัญชาติไทย ไม่จำกัดเพศ ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อเฟ้นหา 10 สุดยอดคนไทยที่สามารถแตะรถยนต์ ซูบารุ ได้นานที่สุด พร้อมผ่านบททดสอบต่างๆ ในแต่ละชั่วโมง ท่ามกลางสภาวะอากาศที่ร้อนอบอ้าว สำหรับผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ในประเทศไทยจะได้รับเงินรางวัลพิเศษ 10,000 บาท นอกจากนี้ผู้ชนะทั้ง 10 ท่าน จะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับภูมิภาค พร้อมรับฟรี “ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ พอคเกทมันนี และที่พักตลอดการแข่งขัน” และพิเศษสำหรับคนไทยที่ชนะเลิศในระดับภูมิภาค จะได้รับรางวัลรถยนต์ ฟอเรสเตอร์ ใหม่ 2.0i-L มูลค่ารวม 1,330,000 บาท

4

ซูบารุ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเชียร์และลุ้นว่า ผู้แข่งขันในปีนี้ จะสามารถทำลายสถิติแตะรถได้นาน 9 ชม. 31 นาที 32 วินาที ได้หรือไม่ ? และใครจะเป็น 10 สุดยอดตัวแทนประเทศไทย ที่จะไปร่วมชิงชัยในระดับภูมิภาค เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในปีนี้ ! โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมการแข่งขัน Subaru Thailand Palm Challenge 2019 “ Hold it, Keep it” “แตะรถชิงรถกับ ซูบารุ ปีที่ 12” ได้ที่ https;//www.facebook.com/SubaruThailandPlamChallenge

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/S9zLJ
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน