ธุรกิจ

ดันลอป ไทร์ฯ จัดกิจกรรม Dunlop Tire Safety Campaign ปี 5 ครั้งที่ 3


บริษัท ดันลอป ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด Dunlop Tire Safety Campaign ปี 5 ครั้งที่ 3 กับการเชคสภาพยางรถยนต์ของผู้ใช้รถใช้ถนนเพื่อความปลอดภัยหลังกลับมาจากการท่องเที่ยวในช่วงหยุดยาวของวันอาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา ที่ปั๊ม ปตท. แฟชันไอส์แลนด์ รามอินทรา กม. 11 กรุงเทพฯ แล้วก็เช่นเคยกับการตรวจเชคสภาพยางรถยนต์ การสึกหรอของหน้ายาง บริการเติมลม รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องยางจากทีมงานของ ดันลอพ ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมของที่ระลึก คู่มือดูแลรักษายาง และแผ่นตรวจเชคร่องดอกยาง ติดมือกลับบ้านให้กับทุกท่าน โดยจำนวนรถที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มีทั้งหมดกว่า 170 คัน

จากการตรวจเชคในครั้งนี้พบว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่มีปัญหายางลมอ่อน ซึ่งอาจส่งผลต่อการสึกหรอของยาง เช่น ถ้าลมอ่อน หรือเติมลมยางในระดับต่ำกว่ามาตรฐาน จะทำให้เกิดการสึกหรอในบริเวณไหล่ยาง หรือถ้าเติมลมยางมากเกินไป จะส่งผลให้สึกหรอบริเวณกลางยาง ซึ่งการเติมลมในระดับที่ผิดนั้นจะส่งผลถึงการสึกหรอของยางที่ไม่สม่ำเสมอโดยจะไปเกี่ยวข้องถึงอายุการใช้งาน และความปลอดภัยในการขับขี่

หากผู้ใช้ท่านใดกำลังคิดที่จะเปลี่ยนยาง หรือต้องการตรวจเชคเพิ่มเติม สามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการยางรถยนต์ ดันลอพ ที่มีให้บริการกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ โดยสามารถเข้าไปค้นหา ศูนย์บริการยางรถยนต์ ดันลอพ ใกล้บ้าน ได้ที่เวบไซท์ www.dunloptire.co.th

กิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อคนใช้รถใช้ถนน จะจัดขึ้นอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายน ที่จังหวัดอุบลราชธานี ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ เวบไซท์ www.dunloptire.co.th หรือที่ Facebook Fanpage: Dunlop Tire Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nOm3S
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน