ธุรกิจ

มีนี ประเทศไทย ยกทัพรถยนต์ มีนี ทุกตระกูลสู่งาน Mini Expo 2019


MINI EXPO 19_190807_0004

 

มีนี ประเทศไทย เตรียมนำเอกลักษณ์สไตล์บริทิชพันธุ์แท้ มาสร้างปรากฏการณ์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ตื่นตาตื่นใจอย่างเต็มรูปแบบ ในงาน Mini Expo 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดย มีนี ได้เตรียมเปิดตัวรถยนต์ มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน ในพโรไฟล์ใหม่ถึง 3 รุ่น ได้แก่ มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน เอนทรี ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมด้วย มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน และมีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม พร้อมเทคโนโลยี Mini Connected เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ยังรวมถึงรถยนต์ มีนี ครบทุกรุ่นทุกตระกูลทั้ง มีนี แฮทช์ 3 ประตู, มีนี แฮทช์ 5 ประตู, มีนี คอนเวอร์ทิเบิล, มีนี คลับแมน และขุมพลังเทียบชั้นรถแข่งอย่าง มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย เฉพาะในงาน Mini Expo 2019 เท่านั้น ในวันที่ 30 สิงหาคม-2 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ลด์

 

MINI EXPO 19_190807_0014

 

ปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป มีนี ประเทศไทย กล่าวว่า “มีนี ได้สร้างความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ด้วยอัตราการเติบโตปีต่อปีที่เพิ่มขึ้นถึง 25 % ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2562 เป็นข้อพิสูจน์ถึงความไว้วางใจที่ลูกค้าชาวไทยมอบให้แก่เรา และเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญสู่ความสำเร็จต่อๆ ไปในอนาคต นอกจากนี้ ยังเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 60 ปีของ มีนี อย่างน่าภาคภูมิใจ โดยเรายังเตรียมจัดกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งปี เพื่อมอบเซอร์พไรส์ให้แก่ลูกค้า เช่น งาน Mini Expo 2019 ครั้งนี้ที่จะมีความสนุกสนานจากยนตรกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ มีนี ครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น มีนี แฮทช์ 3 ประตู รุ่นยอดฮิท สำหรับผู้รักควมสนุกสนาน และความโดดเด่นบนท้องถนน และมีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ ที่จะมาปลุกเร้าจิตวิญญาณนักแข่งโกคาร์ทด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง และดีไชจ์นไม่ซ้ำใคร”

 

MINI EXPO 19_190807_0008

 

“ที่สำคัญเรายังได้เปิดตัวเทคโนโลยี Mini Connected ที่มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด และครบวงจรมากยิ่งขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการขับขี่ที่พรีเมียม และปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้น โดยฟีเจอร์ใหม่นี้จะมอบความสะดวกสบายแก่ผู้ขับขี่ราวกับมีผู้ช่วยส่วนตัวตลอดเวลา เช่น การนัดหมายกับศูนย์บริการของ มีนี ระบบนำทางพร้อมข้อมูลการจราจรแบบ Real-Time หรือการควบคุมระบบปรับอากาศ และฟังค์ชันอื่นๆ จากระยะไกลผ่าน Remote Services โดยผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงการควบคุมระบบพื้นฐานต่างๆ ของรถยนต์ได้แม้อยู่ห่างจากตัวรถผ่านทางแอพพลิเคชัน Mini Connected บนสมาร์ทโฟน ซึ่งลูกค้าจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งหมดนี้ได้ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เสริมประสบการณ์การขับขี่อย่าง มีนี พร้อมความสนุกสนานที่จะยังคงตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้อย่างแน่นอน” ปรีชา กล่าวสรุป

 

MINI EXPO 19_190807_0010

 

 

Mini แคมเปญ 60 ปี 60 วัน 60 ถัง
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีแห่งตำนานของยนตรกรรมสไตล์บริทิชสุดคลาสสิค สำหรับลูกค้า มีนี ทุกท่านที่ทำการจองรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม-30 กันยายน 2562 และรับส่งมอบรถยนต์ภายในเดือนกันยายน 2562 จะได้รับสิทธิประโยชน์เติมน้ำมันฟรี 6 ถัง------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/aECbA
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 13:28 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน