ธุรกิจ

ฮอนดา พาลูกค้าชมภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” รอบปฐมทัศน์


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” พาสื่อมวลชนและลูกค้าร่วมกิจกรรม “ProMay Gala Premier” พร้อมชมภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” รอบปฐมทัศน์ เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่น ในพลังแห่งความฝัน (The Power of Dreams) ณ โรงภาพยนตร์ Honda Ultmate Screen ที่พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การชมภาพยนตร์ระดับพรีเมียมเหนือจินตนาการ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพลกซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
ภาพยนตร์เรื่อง “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของ พโรเม-เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัว ที่เริ่มค้นจากการทิ้งโลกในวัยเด็ก เพื่อเดินตามความฝันในเส้นทางกีฬากอล์ฟ ซึ่งก้าวสำคัญในวงการกอล์ฟของ พโรเม เริ่มต้นจากการแข่งขันกอล์ฟสตรี ฮอนดา แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ โดย ฮอนดา เป็นผู้สนับสนุนหลักทั้ง 2 พี่น้อง พโรเม เอรียา จฑานุกาล และพโรโม โมรียา จุฑานุกาล ได้เข้าร่วมการแช่งขันรายการนี้ ตั้งแต่อายุ 11 ปี และได้พัฒนาฝีมือจนได้ร่วมแข่งขันในหลากหลายรายการระดับโลก ซึ่ง พโรเม นับเป็นตัวอย่างของเยาวชนผู้ที่เชื่อมั่นในพลังแห่งความฝัน (The Power of Dreams) ก้าวข้ามผ่านความล้มเหลว ความผิดหวัง ความลำบาก และมุ่งมั่นทำตามความฝันให้เป็นจริงจนในที่สุดสามารถก้าวสู่การเป็นพโรกอล์ฟมือหนึ่งของโลก สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย อีกทั้งสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะนักกอล์ฟสตรีไทยคนแรกที่สามารถขึ้นเป็นพโรกอล์ฟอันดับ 1 ของโลกได้อีกด้วย
สำหรับภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” กำกับโดยผู้กำกับน้องใหม่ คิม ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา นำแสดงโดย “เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” (รับบทเป็น พ่อ) “เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง” (รับบทเป็น แม่) และ 2 นางเอกน้องใหม่ “คริสซี่ กฤษณ์สิรี” (รับบทเป็น พโรเม) “ปริม อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร” (รับบทเป็น พโรโม) ร่วมด้วย “กุลสรา ปานแย้ม” “มาร์รินดา เฮลล์พิน” และ “คงคิด วิเศษศิริ” ภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” มีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ โดยในช่วงวันที่ 8-14 สิงหาคม 2562 จะมีรอบฉายพิเศษ (Sneak Preview) ในช่วงเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
สำหรับลูกค้า ฮอนดา สามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ Facebook Fanpage: Honda Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8RMBY
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 21:08 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th